Chuyên mục

XMind: Mind Map - Ứng Dụng Giúp Bạn Tạo Lập Hồ Sơ Tư Duy
Tin tức /

NganCherry

- 2 tháng trước

XMind: Mind Map - Ứng Dụng Giúp Bạn Tạo Lập Hồ Sơ Tư Duy

48 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Khi bạn phải nghĩ ý tưởng thì sơ đồ tư duy là một công cụ hữu ích để sắp xếp ý một cách rõ ràng. Bạn có thể ghi chú ngay ý tưởng mình vừa nảy ra, cũng như ghi chép và minh họa cho quá trình suy nghĩ nữa. Với XMind, bạn có thể tạo bản đồ tư duy, sắp xếp các ghi chú và trình bày thông tin dưới dạng biểu đồ trực quan hấp dẫn.


Không chỉ vậy, XMind còn có nhiều mẫu để bạn lựa chọn, bao gồm sơ đồ logic, sơ đồ cây, sơ đồ dòng thời gian và hơn thế nữa. XMind thật sự là một công cụ đa năng: bạn có thể sử dụng ứng dụng để lên ý tưởng cho dự án của công ty, sắp xếp các ghi chép trong lớp học, làm sơ yếu lý lịch hoặc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình.Ứng dụng có mặt trên cả iPhone lẫn iPad với phương thức điều khiển trực quan. Thông qua các nút ở cuối màn hình, bạn có thể nhanh chóng thêm các yếu tố vào sơ đồ tư duy của mình, như một nhánh mới chẳng hạn. Khi dùng trên iPad, bạn có thể tạo các phím tắt để thao tác trơn tru hơn nữa!


XMind có khả năng tích hợp liền mạch với ứng dụng Tệp có sẵn trên thiết bị, giúp bạn đồng bộ hóa công việc trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn cũng có thể xuất sơ đồ tư duy ra dạng hình ảnh để dễ dàng chia sẻ trong nhóm. Còn trong trường hợp dùng để hỗ trợ cho bài thuyết trình, thì sơ đồ tư duy bắt mắt sẽ giúp bạn cung cấp thông tin một cách trực quan và sống động.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry