Chuyên mục

Xem Các Chương Trinh Truyền Hình Qua Ứng Dụng Amazon Prime Video
Tin tức /

NganCherry

- 5 tháng trước

Xem Các Chương Trinh Truyền Hình Qua Ứng Dụng Amazon Prime Video

271 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Xem phim, chương trình truyền hình và thể thao qua ứng dụng Amazon Originals như The Boys, The Marvelous Mrs. Maisel và Tom Clancy’s Jack Ryan cũng như các đề xuất dành riêng cho bạn.
Tính năng ứng dụng:


• Tải xuống video để xem ngoại tuyến.


• Thuê hoặc mua các bộ phim mới phát hành và các chương trình truyền hình nổi tiếng (tính khả dụng khác nhau tùy theo thị trường).


• Truyền từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sang màn hình lớn bằng Chromecast.


• Cấu hình nhiều người dùng cho phép tạo ra các trải nghiệm giải trí được cá nhân hóa.


• Xem hậu trường của các bộ phim và chương trình truyền hình với quyền truy cập X-Ray độc quyền, được cung cấp bởi IMDb.


• Xem trên Apple TV bằng cách tải xuống ứng dụng tvOS riêng biệt (yêu cầu Apple TV thế hệ thứ 3 trở lên).Nếu bạn đăng ký Prime Video qua iTunes (nếu có), khoản thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng và tư cách thành viên của bạn sẽ tự động gia hạn hàng tháng trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn gói hiện tại. . Tài khoản của bạn bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc mỗi giai đoạn gói với mức phí của gói bạn đã chọn. Quản lý đăng ký của bạn và tắt tính năng tự động gia hạn bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập Tài khoản của tôi hoặc thông qua iTunes.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry