Chuyên mục

Xem Bộ Phim Thiên Tài Bất Hảo Trên WeTV
Tin tức /

NganCherry

- 6 tháng trước

Xem Bộ Phim Thiên Tài Bất Hảo Trên WeTV

112 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Nếu sắp trải qua một kỳ thi quan trọng, mở ra cánh cửa lớn quyết định tương lai, thì bạn sẽ chuẩn bị cho kỳ thi đó như thế nào?Bạn học ngày học đêm, học nhóm với bạn bè để giải đề, thậm chí dùng cả ứng dụng để ôn thi nước rút đúng không? Nhưng đố bạn tìm được tất cả những hình ảnh quen thuộc đó trong Bad Genius: The Series (Thiên Tài Bất Hảo) đang chiếu trên WeTv-TV Series, Movies & More đấy.


Phỏng theo bộ phim được giới phê bình đánh giá cao, Bad Genius: The Series hướng đến một số phương pháp ôn thi ngược đời, đó là khám phá các cách gian lận thi cử có thể khiến bạn sửng sốt.


Bộ phim truyền hình này xoay quanh một nhóm các bạn trẻ khởi nghiệp, kiếm tiền bằng cách giúp học sinh gian lận trong một kỳ thi quốc gia.

Không giống như bộ phim gốc phát triển theo góc nhìn của học sinh, Bad Genius: The Series lại khám phá quan điểm của giáo viên và phụ huynh, ngoài ra cũng đề cập đến những vấn đề gây tranh cãi trong hệ thống giáo dục. Bộ phim mang tính giải trí rất cao khi lồng ghép cả những khoảnh khắc gia đình đầy kịch tính nhưng không kém phần hài hước.


Bad Genius: The Series do Thái Lan sản xuất, với sự góp mặt của một cựu thành viên BNK48, Juné Plearnpichaya, bên cạnh các ngôi sao màn bạc lớn của Thái Lan như Saksit Tangthong, Ice Paris và Jaonaay Jinjett.


Tin vui là bạn có thể xem phim này miễn phí trên WeTV ngay bây giờ! Ứng dụng có cả phụ đề cho những ai không biết tiếng Thái đấy. Và trong khi chờ tập tiếp theo lên sóng, bạn cũng có thể khám phá nhiều chương trình truyền hình khác trên WeTV.


Bạn chắc chắn không nên gian lận trong bất cứ kỳ thi nào, nhưng nhất định nên xem Bad Genius: The Series trên WeTV nhé.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry