Chuyên mục

Xây dựng và quản lý thành phố ảo của những giấc mơ - trong Game of Earth
Tin tức /

NganCherry

- 9 tháng trước

Xây dựng và quản lý thành phố ảo của những giấc mơ - trong Game of Earth

48 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Xây dựng và quản lý thành phố ảo của những giấc mơ hoặc ác mộng trong Game of Earth - trò chơi quản lý thành phố với nhịp độ nhanh.


Là chủ tịch của Earth 2.0, bạn có quyền kiểm soát cuối cùng đối với những gì xảy ra trong thành phố của bạn. Bằng cách lắng nghe các cố vấn của bạn, đưa ra các lựa chọn, tài trợ cho các dự án và đầu tư, bạn có thể biến thành phố của mình thành một thiên đường thân thiện với môi trường hoặc một vùng đất hoang bị ô nhiễm carbon.• ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH LÀM HÌNH THÀNH THÀNH PHỐ CỦA BẠN


Một phần quan trọng của việc quản lý và xây dựng thành phố là đưa ra những quyết định khó khăn. May mắn thay, ba cố vấn của bạn luôn sẵn sàng cho bạn một số lời khuyên - đôi khi không quá tuyệt vời -!Bạn sẽ có cơ hội đầu tư và tài trợ cho các dự án, đưa ra quyết định về nhập cư và giao thông công cộng, quyết định cách siêu đô thị của bạn tái chế (hoặc không) và hơn thế nữa. Mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ làm tăng hoặc giảm tốc độ tăng trưởng của thành phố, ô nhiễm carbon và tài khoản ngân hàng của bạn.• ĐI XANH HAY ĐI CÓ NGHĨA?


Chọn các loại tòa nhà bạn muốn xây dựng trong thành phố của mình - bạn xây các tòa nhà công nghiệp rẻ hơn tạo ra nhiều tiền hơn nhưng ô nhiễm nhiều hơn hay các tòa nhà thân thiện với môi trường để giúp cải thiện chất lượng không khí trong thành phố?

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry