Chuyên mục

Xây dựng đội quân chiến binh vĩ đại trong game Frontier Warrior
Tin tức /

NganCherry

- 2 tháng trước

Xây dựng đội quân chiến binh vĩ đại trong game Frontier Warrior

16 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Xây dựng đội quân chiến binh vĩ đại chống lại sự xâm lăng của quân đội Orc.


Vương quốc đang bị quân đoàn orc nhòm ngó xâm lăng.Hãy xây dựng đội quân chiến binh của bạn để bảo vệ vương quốc.Với lối chơi vô cùng mới lạ,điều khiển tự do,kéo thả để kết hợp các chiến binh lại với nhau,trò chơi sẽ đưa bạn đến với những trận chiến hoành tráng và gây cấn.
CHIẾN BINH VĨ ĐẠI


Số lượng loại chiến binh vô cùng phong phú bao gồm Sword,Archer,Mage,Axe..Kết hợp các chiến binh lại với nhau,bạn có thể tạo nên hàng nghìn chiến thuật,làm cho mỗi trận đánh luôn mang đến những điều mới lạ và hấp dẫn.


WARRIOR TALENT


Với hệ thống tài năng chiến binh,mỗi tài năng đều rất hữu ích.Bạn có thể xây dựng một đội quân chiến binh theo phong cách riêng của mình và chứng tỏ sự hiệu quả ở những trận chiến.


ANH HÙNG HUYỀN THOẠI


Một đội quân không bao giờ thiếu những anh hùng.Ngoài những chiến binh mạnh mẽ bạn còn có thể sở hữu những anh hùng với những kỹ năng tuyệt vời sẵn sàng sát cánh cùng bạn


ĐỐI THỦ VÀ TRÙM


Hãy cẩn thận với quân đoàn orc.Với hơn 30 loài orc khác nhau như goblin,spirit,devil,dragon… và hơn 8 trùm.Bạn sẽ bị đắm chìm vào những trận chiến hào hùng để chống lại bọn chú

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry