Chuyên mục

WeTV: Asian Dramas & More - Ứng Dụng Cung Cấp Cho Bạn Những Bộ Phim Hay Nhất Vào Mùa Tết
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

WeTV: Asian Dramas & More - Ứng Dụng Cung Cấp Cho Bạn Những Bộ Phim Hay Nhất Vào Mùa Tết

25 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Dù Tết này bạn định làm gì thì cũng không thể thiếu những buổi tối nằm thoải mái trên chiếc ghế sofa để thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc.


Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy thử những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trên WeTV Asian Drama & More nhé!


Legend of Fei (Hữu Phỉ)Sau bộ phim The Untamed (Trần Tình Lệnh), Vương Nhất Bác đã khuấy đảo màn ảnh nhỏ bằng một vai diễn hành động đỉnh cao trong bộ phim kiếm hiệp Legend of Fei. Nữ chính của phim là Chu Phỉ và ông nội của nàng là một tên trộm khét tiếng. Cô nàng đã trốn khỏi thành trì nơi mình lớn lên và tình cờ gặp Tạ Doãn (Nhất Bác thủ vai), một kiếm khách tuyệt đỉnh đang phiêu bạt giang hồ. Trong quá trình luyện tập các kỹ năng chiến đấu cùng nhau, tình bạn của họ đã nhanh chóng chuyển thành tình yêu mà cả hai đều không thể phủ nhận.


Be With You (Rất Muốn Ở Bên Anh)


Trong bộ phim hài lãng mạn này, Thích Niên là một họa sĩ hoạt hình giàu tham vọng còn Kỷ Ngôn Tín là một giáo sư lạnh lùng và kiêu ngạo. Thích Niên đã đến tìm gặp anh chàng này vì muốn học cách dựng cốt truyện cho bộ truyện tranh mới của cô. Liệu tình yêu có thể nảy nở giữa bộ đôi trái dấu này không? Nếu bạn là một người yêu cún cưng, thì trong phim còn có một chú chó Gâu Đần cực đáng yêu có thể làm tan chảy trái tim của chàng giáo sư này đấy.


Overlord (Cửu Lưu Bá Chủ)Vào thời nhà Đường, các gia tộc thường giao tranh dữ dội để giành quyền cai trị lãnh thổ. Giữa lúc đó, Long Ngạo Nhất, "chị đại" của Long Trúc Bang chuyên giúp đỡ người nghèo khổ, buộc phải bắt tay với thương nhân Lý Thanh Lưu giàu có để vén màn sự mất tích bí ẩn của bộ quần áo dệt bằng tơ vàng. Overlord sẽ giúp khán giả nhìn thấu sự bất bình đẳng và phân chia giai cấp trong thời đại này, nhưng đó cũng là một câu chuyện về việc tìm kiếm tình yêu ở những nơi không ngờ nhất, tuy theo lối cũ nhưng không kém phần hấp dẫn.


Take My Brother Away (Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái)


Được chuyển thể từ một bộ truyện tranh mạng, bộ phim hoạt hình Take My Brother Away xoay quanh 2 anh em ruột, anh trai tên Thời Phân và em gái tên Thời Miểu. Ông anh trai thường xuyên chế giễu em gái và cô em gái đương nhiên cũng không kém cạnh gì. Đây là một bộ phim hay và nhẹ nhàng, mỗi tập chỉ dài từ 3 đến 5 phút, một thời lượng hoàn hảo sẽ khiến bạn nhớ lại những ngày tháng vô tư lự y bên cạnh anh chị em của mình.


Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry