Chuyên mục

Viết Lời Nhắn Gửi Yêu Thương Với SkyLetter
Tin tức /

NganCherry

- 6 tháng trước

Viết Lời Nhắn Gửi Yêu Thương Với SkyLetter

91 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

Bạn đã từng nhìn thấy máy bay dùng vệt hơi để vẽ tranh hoặc viết chữ trên nền trời chưa? Đúng là một cảnh tượng chất phát ngất phải không nào? Với SkyLetter, bạn có thể tái hiện trải nghiệm đó, mà chỉ cần có thiết bị cùng một nền trời xanh ngắt như tranh thôi (điều này thì cần chút may mắn).


Bạn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người mình yêu thương ư? Trước tiên, hãy viết thông điệp bằng bàn phím hiện trên màn hình, nhấn vào Send (Gửi) và bạn sẽ được hướng dẫn giữ iPhone hoặc iPad hướng lên bầu trời. Một ngày nắng đẹp, ít mây sẽ là lý tưởng nhất cho bức ảnh của bạn!


Tiếp theo, khi bạn nhấn vào nút GO (BẮT ĐẦU), một nhóm máy bay nhỏ sẽ vẽ chữ lên nền trời. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng camera ở góc dưới cùng bên trái để xem kết quả. Ngoài ra, bạn có thể quay video những chiếc máy bay tí hon đang làm nên phép màu bằng cách nhấn và giữ biểu tượng máy quay phim ở góc dưới cùng bên phải.


Giờ thì bạn chỉ cần lưu những gì mình đã tạo hoặc chia sẻ ngay từ ứng dụng để gửi đến các ứng dụng khác, qua tin nhắn hoặc bằng AirDrop.


Hãy làm ai đó vui thật vui bằng lời nhắn bất ngờ trên nền trời xanh trong nhé.


Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry