Chuyên mục

Vectornator: Design Software - Ứng Dụng Vẽ Tranh Minh Họa Đẹp Xuất Sắc
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Vectornator: Design Software - Ứng Dụng Vẽ Tranh Minh Họa Đẹp Xuất Sắc

36 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Ứng dụng vẽ minh họa này sẽ mang đến sức mạnh của đồ họa vector cho iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Không chỉ dành cho những người mới bắt đầu, cả những họa sĩ chuyên nghiệp cũng sẽ tìm thấy các công cụ cần thiết để tạo ra bức vẽ vô cùng chi tiết và có thể mở rộng, dù là để thiết kế logo công ty, mô hình mockup cho trang web hay bản vẽ kiến trúc.


Không giống các ứng dụng vẽ minh họa dựa trên pixel, Vectornator X - Vector Art cho phép bạn phác thảo bằng đường nét và hình khối và bạn có thể xem lại, chỉnh sửa mà không bị mất đi các chi tiết.


Ví dụ, nếu muốn kéo dài một đường thẳng hoặc tăng bán kính của hình oval vừa vẽ, bạn có thể thay đổi chỉ với vài lần nhấn.


Các công cụ hữu ích của Vectornator sẽ hiện thực hóa tầm nhìn nghệ sĩ của bạn.


Với công cụ đồ họa Metal của Apple, ứng dụng mang lại hiệu quả nhanh chóng trên cả những bức vẽ minh họa phức tạp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Apple Pencil, Bamboo Slate và Bamboo Folio, đồng thời tích hợp với Creative Cloud của Adobe – dịch vụ đám mây nổi tiếng dành cho các chuyên gia đồ họa.


Trên iPadOS, ứng dụng hỗ trợ chế độ đa nhiệm với chế độ Split View (Chia màn hình) và Multiple Windows (Đa cửa sổ). Bạn chỉ cần kéo và thả để nhập hình ảnh từ các ứng dụng khác hoặc từ thư viện ảnh. Nếu không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, trước tiên, hãy thử nghiệm với 1 trong 80.000 biểu tượng vector có sẵn và miễn phí nhé.


Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry