Chuyên mục

Undersea Solitaire Tripeaks - Game Hay, Ghép Bài Dưới Đại Dương
Tin tức /

NganCherry

- một năm trước

Undersea Solitaire Tripeaks - Game Hay, Ghép Bài Dưới Đại Dương

139 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Một cơn bão đi ngang đã tàn phá thành phố dưới nước Rocky Bottom, khiến những sinh vật từng xem đây là nhà phải tìm nơi khác để cư ngụ. Duy chỉ có chú cua Alfred vẫn miệt mài chứng minh khả năng hồi sinh của thành phố biển một thời huy hoàng này.


Tất nhiên là loài giáp xác đáng yêu này không thể tự mình cải tạo thành phố rồi. Bạn có sẵn lòng giúp chú cua ấy trong Undersea Solitaire Tripeaks không? Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ được tặng đá quý để dùng khi cần hoàn thành các nhiệm vụ, từ thu dọn đống đổ nát cho đến xây dựng lại tòa thị chính. Alfred với tình yêu vĩnh cửu dành cho nơi đây sẽ thường xuyên xuất hiện để xin bạn lời khuyên về cách trang trí đấy.Các lá bài nào nắm dưới lá 9 cơ có thể quyết định thành bại của bạn.


Còn về lối chơi của game, cơ chế chơi bài solitaire vẫn khó nhằn như thế. Bạn phải ghép lá bài trên cùng của bộ bài với lá bài hơn/kém một đơn vị đã lật ở trên bảng. Nếu không thể ghép lá bài nào, hãy tiếp tục lật bài cho đến khi lá bài phù hợp xuất hiện hoặc đến khi hết sạch bài.


Nhưng bạn không hoàn toàn phụ thuộc vào may rủi đâu. Cứ ghép được 5 lá bài liên tiếp, bạn sẽ được thưởng thêm 1 lá bài. Nếu mở đúng lá phăng-teo (joker), thì bạn có thể chơi bất kỳ lá bài nào mình thích.


Undersea Solitaire Tripeaks tuy diễn ra trong khung cảnh ủy mị như vậy thôi nhưng vô cùng thú vị đấy.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry