Chuyên mục

Trong Đấu Trường Đầy Dũng Tướng Của Brawlhalla, Chỉ Có Kẻ Mạnh Mới Sống Sót
Tin tức /

NganCherry

- 6 tháng trước

Trong Đấu Trường Đầy Dũng Tướng Của Brawlhalla, Chỉ Có Kẻ Mạnh Mới Sống Sót

73 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Bạn đang muốn chiến đấu? Được thôi. Trong đấu trường đầy dũng tướng của Brawlhalla, chỉ có kẻ mạnh mới sống sót.


Tối đa 8 game thủ có thể tranh tài ở các màn chơi quy mô lớn, đa nền tảng và có nhiệm vụ hất tung đối thủ khỏi võ đài bằng các khả năng mạnh mẽ và vật phẩm đặc biệt. Dù bạn điều khiển bằng tay cầm chơi game hay màn hình cảm ứng, nhớ nhấn thật nhanh trong những trận chiến khốc liệt này nhé.


Tựa game có vô số chiến lược sâu rộng để bạn thi triển. Cassidy sống ngoài vòng pháp luật với màn múa dây thừng đặc trưng sẽ trừ khử kẻ thù bằng 2 khẩu súng lục. Hiệp sĩ vàng Orion thích gây rối kẻ thù từ xa, trong khi kiếm sư Koji chuyên chặt chém ở cự ly gần. Hãy ngắm nghía hàng chục tướng lĩnh trong game và chọn cho mình những huyền thoại yêu thích để mở khóa nhé.


Bạn cũng đừng quên khám phá các chế độ chơi đa dạng. Các game thủ có thể tạo và tùy chỉnh phòng game miễn phí của riêng mình hay tham gia những thử thách đầy kịch tích như Water Bomb Bash với những trái bóng nước khổng lồ được thả khắp màn chơi.


Và đây thực sự là một trận chiến có quy mô toàn cầu. Với khả năng chơi giữa các nền tảng, Brawlhalla thậm chí cho phép bạn hạ gục đối thủ trên máy Mac và nhiều nền tảng khác. Mọi hành trình đều bắt đầu với một bước đi...hay một cú đánh trời giáng.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry