Chuyên mục

Troll Face Quest Video Games - Bạn không thể bỏ lỡ điều này
Tin tức /

NganCherry

- 11 ngày trước

Troll Face Quest Video Games - Bạn không thể bỏ lỡ điều này

18 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Bạn không thể bỏ lỡ điều này! Phần mới nhất của Troll Face Quest cuối cùng cũng có mặt! Chưa bao giờ nghe nói về Troll Face? Với hơn 33 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới, loạt phim này cực kỳ thành công! Lần này, bạn được tham gia vào một cuộc hành trình vui nhộn, nơi bạn sẽ giải những câu đố hóc búa và cố gắng tìm hiểu những tình huống bất khả thi trong khi troll các nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng nhất trong lịch sử.Để giảm bớt sự bối rối của họ, chúng tôi sẽ không nhắc đến bất kỳ cái tên nào ở đây, nhưng những anh hùng của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, thợ ống nước Ý, ninja thèm trái cây, lũ Orc đáng sợ, câu đố bị tắc kẹo và những đối tượng thử nghiệm vô tội bị mắc kẹt trong phòng thí nghiệm đầy cổng đã chiến thắng ' không thoát khỏi những trò đùa vô lý của Troll Face.TROLL HAY BỊ TROLLED?


Làm thế nào để bạn hiểu được một thế giới vô nghĩa? Nó điên, hay bạn chỉ điên? Cố gắng duy trì nó khi bạn vượt qua hơn 30 cấp độ kỳ quặc, hoặc mất nó khi bạn bị troll lần thứ mười một.• Hơn 30 cấp độ hoàn toàn điên rồ sẽ khiến bạn LOL


• Trải nghiệm các điều khiển mới


• Mở khóa những thành tựu lập dị


• Chinh phục bảng xếp hạng toàn cầu


• Chơi mọi lúc, mọi nơi mà không cần wi-fiVì vậy, cho dù bạn là một game thủ trẻ đang say mê game MMORPG mới nhất và hay nhất hay một người trẻ hơn đầy hoài niệm về những ngày mà NES, Game Boy và Mega Drive thống trị tối cao, bạn chắc chắn sẽ nhận được một cú hích từ Troll Face Nhiệm vụ: Trò chơi điện tử.Chúng tôi yêu thích phản hồi của bạn! Mức độ yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần đánh giá !.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry