Chuyên mục

Triệu Hồi Năng Lượng Để Bảo Vệ Thế Giới Epic Seven
Tin tức /

NganCherry

- 17 giờ trước

Triệu Hồi Năng Lượng Để Bảo Vệ Thế Giới Epic Seven

26 lượt xem, 3 lượt xem hôm nay

Thế giới vừa hồi sinh đã lại lâm nguy khi thế lực tà ác cổ xưa lăm le tái xuất. Hãy triệu hồi tất cả các lực lượng mà bạn có thể để bảo vệ vũ trụ Epic Seven.


Điều chúng tôi yêu thích: Sự kết hợp giữa cốt truyện giả tưởng và phần đồ họa theo phong cách anime hoành tráng, khiến mỗi cảnh trong game đều tựa như một bộ phim hoạt hình vậy. Cũng giống như cốt truyện cuốn hút của một bộ anime, bạn sẽ cần lập vô vàn chiến công anh dũng với lối chơi không kém phần phức tạp. Hãy tiếp tục khám phá thế giới của Epic Seven, rồi bạn sẽ đưa ra nhiều lựa chọn có thể dẫn đến những kết quả vô cùng khác biệt. Hãy thử cả tài chiến lược trong các Cuộc chiến bang hội (Guild war) nữa nhé!Mẹo nhanh: Việc bố trí lực lượng rất quan trọng. Bạn nên cân nhắc một cách khôn ngoan xem nên đưa ai ra trận và đặt họ vào vị trí nào trong đội hình. Đừng ngại sáng tạo vì cách bài binh bố trận độc đáo có thể mang lại hiệu quả không ngờ đấy!


Gặp gỡ nhà sáng tạo: Smilegate Megaport – nhà phát triển game Hàn Quốc – cũng là tác giả của các game xe tăng vui nhộn Siêu tăng oanh kích và Super Tank Rumble.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry