Chuyên mục

Trải Nghiệm Thú Vị Trong Game RUN GODZILLA
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Trải Nghiệm Thú Vị Trong Game RUN GODZILLA

26 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Để nuôi dạy một đứa trẻ, cả làng cần chung tay và điều đó chắc chắn đúng ở RUN GODZILLA. Riêng với trường hợp này, đứa trẻ đó lại là một quái thú khổng lồ.


Trong thế giới thời tiền sử, nơi con người và quái thú chung sống hòa bình, ngôi làng nhỏ của bạn có nhiệm vụ nuôi dưỡng Godzilla và chuẩn bị hành trang bước ra đường đời rộng lớn cho loài vật ấy.Để giúp Godzilla trưởng thành, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn, dân làng sẽ đọc Prayers (Lời cầu nguyện) nhằm gia tăng nhiều chỉ số khác nhau, chẳng hạn như Stamina (Sức bền), Speed (Tốc độ) và những tố chất khác. Đừng bỏ lỡ điệu nhảy tập thể của họ trước Godzilla nhé!


Hãy huấn luyện Godzilla tham gia Races (Trận chiến) chống lại Mothra, King Ghidorah và nhiều quái thú khác. Khi Godzilla lâm trận, nhiệm vụ của bạn là đứng bên lề để cổ vũ trong khi loài vật này lật tung các tòa nhà và cột điện.Hãy chiêu mộ thêm dân làng để đọc Lời cầu nguyện mạnh mẽ hơn và phát triển cộng đồng dân cư của bạn. Trước lúc ra đi, Godzilla sẽ gửi gắm lại vài bé quái thú dễ thương để bạn đào tạo thành nhà vô địch tiếp theo đấy.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry