Chuyên mục

Top War: Battle Game - Funtap - Gia nhập Liên Minh Tự Do dũng cảm đương đầu, trở thành Chỉ huy mạnh nhất!
Tin tức /

NganCherry

- 3 tháng trước

Top War: Battle Game - Funtap - Gia nhập Liên Minh Tự Do dũng cảm đương đầu, trở thành Chỉ huy mạnh nhất!

138 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Đội Quân Hắc Ám ập đến! Bạo quân thống trị thế giớiChiến hoả liên miên, người dân lầm than, ai sẽ giải cứu thế giới đây?

Gia nhập Liên Minh Tự Do dũng cảm đương đầu, trở thành Chỉ huy mạnh nhất!◆Ghép Để Nâng Cấp◆

Dù là kiến trúc hay đơn vị lính, cứ Ghép là Nâng! Tiết kiệm vô số thời gian so với phương thức nâng cấp trước đây, tận hưởng niềm vui sướng khi sở hữu chiến lực mạnh mẽ trong nháy mắt!


◆Tướng Huyền Thoại◆

Trở thành thống lĩnh ba quân, chiêu mộ Tướng huyền thoại. TƯớng Hải, Lục, Không thiện chiến đang chờ bạn lãnh đạo!◆Xây Căn Cứ Đảo◆

Bắt đầu từ một hoang đảo, xây dựng căn cứ huấn luyện quân đội và dùng các kiến trúc, đồ trang trí để trang hoàng căn cứ giúp nó càng thêm kiên cố hoàn hảo. Mau tới thể hiện cá tính của bạn nào!


◆Chiến Đấu Trên Toàn Cầu◆

Các chế độ chiến đấu khác nhau, cuộc chiến giữa những vị vua phân tranh cao thấp. Quái vật hoang dã, Robot Búa Chiến, cuộc chiến giành ngai vàng và tranh bá liên server, đến đây cùng người chơi trên khắp thế giới phát triển Liên Minh, xây dựng lãnh địa và bồi dưỡng sức mạnh xưng bá thế giới!


- Vui lòng chú ý -


Top War: Battle Game là game miễn phí và cung cấp trả phí trong game, vui lòng đảm bảo kết nối mạng ổn định để bạn có được trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry