Chuyên mục

Top Drives – Car Cards Racing: Game Đua Xe Cưc Chất
Tin tức /

NganCherry

- một năm trước

Top Drives – Car Cards Racing: Game Đua Xe Cưc Chất

177 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

"Ai nhanh bằng xe của tớ nào, hơn 300 km/h đấy. Còn của cậu thì sao?" Ngày xưa, bạn có chơi trò so sánh thẻ thông số của ô tô như thế không?


Việc so sánh đặc tính của các loại xe cũng đóng vai trò thiết yếu trong Top Drives - Car Cards Racing, nhưng có một điểm khác biệt quan trọng là bạn phải tìm ra chiếc xe tốt nhất bằng cách theo dõi các vòng đua.


Khi bạn vi vu trong Top Drives, hãy thử các "Event" (Sự kiện) dành cho một người chơi và nhiều người chơi để mở rộng bộ sưu tập xe hơi ấn tượng trong gara nhà mình. Sau đó, bạn có thể chọn một bộ bài chứa những chiếc xe có thể chinh phạt 5 đường đua của trận đấu sắp tới.


Ví dụ: nếu đó là một cuộc đua kiểu drag, hãy lưu ý đến việc tăng tốc cho xe. Nếu sắp tham gia đường đua nhiều khúc cua, thì bạn nên chọn một bộ bài có khả năng đánh lái thần sầu. Khi chinh phục những con đường có địa hình phức tạp, bạn đừng ngại hy sinh tốc độ để đổi lấy xe có chức năng dẫn động bốn bánh nhé.Thu thập vô số xe hơi và đua trên các đường đua kỳ thú từ khắp nơi trên thế giới.


Cán vạch đích đầu tiên rõ ràng là mối ưu tiên hàng đầu của bạn, nhưng chênh lệch khoảng cách càng lớn thì bạn càng được nhiều điểm. Tay đua nào kiếm được nhiều điểm nhất trong 5 vòng đua sẽ chiến thắng trận đấu.


Nhưng nhớ là Top Drives không đơn giản xoay quanh việc sắm những chiếc xe khủng nhất cho gara đâu. "Race Quota" (Hạn mức đua) sẽ giới hạn tổng giá trị của tất cả các xe trong từng bộ bài, còn với một số trận đấu khác, bạn phải đua bằng xe của một nhà sản xuất theo quy định. Bạn chỉ biết sắm những chiếc siêu xe cho gara với hy vọng chiến thắng ư? Đó không phải là chiến lược khôn ngoan đâu.


Dĩ nhiên chẳng ai ngăn bạn sưu tập xe Aston Martin hay Maserati đâu, nhưng vì mỗi lần mua xe là một lần rút bài ngẫu nhiên, thế nên cũng có khả năng là bạn chỉ nhận được một chiếc hatchback loại tốt từ thập niên 1980. Thế nên, hãy sử dụng tất cả các xe bạn có thật khôn khéo nhé.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry