Chuyên mục

Toàn Tư Lệnh Star Trek Tập Hợp! Trải Nghiệm Game Mới Lạ
Tin tức /

NganCherry

- 13 ngày trước

Toàn Tư Lệnh Star Trek Tập Hợp! Trải Nghiệm Game Mới Lạ

28 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Đâu là lãnh địa tiếp theo mà Star Trek sẽ vươn tới? Chính là Apple Arcade.


Trong tựa game nhập vai theo lượt Star Trek: Legends, bạn sẽ xây dựng một đội anh hùng tinh nhuệ để khám phá Nexus: một chiều không gian bí ẩn với những khả năng vô tận từng được tiết lộ trong Star Trek: Generations ra mắt năm 1994.


Mặc dù ban đầu, nhóm của bạn vẫn còn bát nháo, nhưng bạn sẽ mở khóa các nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết của Star Trek ngay thôi! Jean-Luc Picard. Nữ hoàng Borg. Hay Đô đốc Kirk? Dĩ nhiên là tất cả bọn họ rồi! Danh sách thành viên phi hành đoàn mà bạn có thể thu thập trong Legends có thể chạm đến mọi ngóc ngách của vũ trụ Trek.


Amir Lotan, Giám đốc sáng tạo của nhà phát hành Tilting Point, cho biết: "Legends chỉ tập trung vào nhân vật. Hầu hết các game Star Trek trên thiết bị di động khác đều tập trung vào phi thuyền, nhưng trong Legends, bạn có các nhân vật hoàn toàn chuẩn nguyên mẫu". Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi họ vừa chiến đấu, vừa nói móc nhau.



Làm quen với dàn nhân vật nổi tiếng của Star Trek.


Với các trường phái như Command (Chỉ huy), Medical (Y tế), Science (Khoa học), Engineering (Kỹ thuật) và Security (An ninh), nhóm của bạn sẽ đối đầu với Borg hung dữ, người Romulus cáu kỉnh và những kẻ thù khác cản trở bạn khám phá bí mật của Nexus. Hãy dùng một nhân vật uy dũng và cục cằn nhưng dễ mến như Worf tới từ hành tinh Qo'noS để chịu đòn, hay tận dụng các kỹ năng độc đáo của Leonard "Bones" McCoy để chữa lành cho nhóm của bạn. Dù sao thì anh ấy cũng là một bác sĩ mà!


Để vận dụng những nhân vật này, đặc biệt là những nhân vật chưa được biết đến về năng lực chiến đấu, bạn cần một chút khéo léo đấy!



Bạn đang gặp tình thế khó khăn? Hãy nhờ đến đòn tấn công

quỹ đạo của Đô đốc Kirk với sức mạnh phi thường.


Lotan nói: "Hà cớ gì Picard phải là một chiến binh? Anh ấy là một đô đốc thông minh, mưu lược và có óc chiến thuật. Thật thú vị khi khám phá khả năng và động tác của anh ấy. Patrick Stewart bắn súng phaser thế nào nhỉ?"


Giống như bất kỳ đô đốc giỏi nào, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn. Bạn nên chọn con đường nào để thực hiện nhiệm vụ theo cốt truyện nhiều tập? Nên cử một thành viên phi hành đoàn đặc biệt hữu ích làm nhiệm vụ ngoài lề để giành phần thưởng hấp dẫn, hay giữ họ lại cho trận đấu chiến thuật tiếp theo?



Đến cả màn hình menu cũng thú vị. Hãy làm đi!


Nhưng theo đúng phong cách của Trek thì Legends không chỉ có những cuộc chiến. Kịch bản ban đầu tiết lộ thông tin quan trọng mà fan mong ngóng bấy lâu nay.


Lotan chia sẻ: "Nexus đã xuất hiện trong Generations, nhưng chúng tôi không tìm hiểu xem ai đã tạo ra thế giới đó và với mục đích là gì. Những vệt sáng của Nexus xuất hiện trong vũ trụ chính và khiến bạn tò mò: Tại sao chúng tồn tại và vận hành như vậy? Chúng tôi giải đáp tất cả những câu hỏi đó."

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry