Chuyên mục

Thử Ứng Dụng Miễn Phí Với iPhone Mới
Tin tức /

NganCherry

- 5 tháng trước

Thử Ứng Dụng Miễn Phí Với iPhone Mới

197 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Nếu chiếc iPhone mà bạn đang "nâng như trứng, hứng như hoa" kia là vừa được đập hộp, thì đầu tiên chúng tôi xin chúc mừng, bạn thật may mắn đó! Chúng tôi đoán có lẽ bạn đang lướt App Store ngay lúc này để tìm vài ứng dụng nhằm tăng sức mạnh cho thiết bị của mình.


Và chúng tôi luôn đồng hành để giúp mọi việc suôn sẻ hơn cho bạn. Sau đây là bộ sưu tập do chúng tôi tuyển chọn gồm các ứng dụng tuyệt vời mà còn được dùng thử miễn phí nữa. Bạn cứ thong thả thử nghiệm các dịch vụ của những ứng dụng này theo thời hạn, rồi quyết định xem có muốn gắn bó với một gói đăng ký hay không.


Nếu thật hài lòng với ứng dụng, thì bạn chẳng cần phải làm gì thêm. Còn nếu không phải ứng dụng thích hợp, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản App Store của mình và hủy đăng ký trước khi thời hạn miễn phí kết thúc. Hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của mình ở góc trên cùng bên phải của tab Hôm nay, Trò chơi hoặc Ứng dụng. Sau đó, nhấn vào tên của bạn và cuộn xuống dưới menu Đăng ký, nhấn vào tên ứng dụng rồi chọn "Hủy Đăng ký". Thật đơn giản và dễ dàng.


Các gói dùng thử miễn phí trong những ứng dụng dưới đây đều khả dụng cho mọi người dùng trên App Store. Vì thế, bạn chẳng cần phải có thiết bị mới nhất mới được thử. Chúc bạn vui vẻ!


StreamingẢnh & Video


Trẻ emBạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry