Chuyên mục

Thử Thách 30 Ngày Gym - Ứng Dụng Giúp Bạn Có Vóc Dáng Đẹp Chỉ Sau 30 Ngày
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Thử Thách 30 Ngày Gym - Ứng Dụng Giúp Bạn Có Vóc Dáng Đẹp Chỉ Sau 30 Ngày

26 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Trong một tháng có 30 ngày, 720 giờ đồng hồ. Khoảng thời gian này nghe có vẻ không dài lắm, và đúng là như thế. Chính vì vậy, đó là khung thời gian lý tưởng để duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe.


Hiểu được tâm lý của nhiều người không thể kiên trì tập luyện và dễ nản chí, Thử Thách 30 Ngày Gym mang lại hứng thú và quyết tâm tập luyện bằng cách đưa ra một mục tiêu nhất định để bạn hướng đến.


Mục tiêu đó cụ thể là gì hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn.


Thử Thách 30 Ngày Gym không cung cấp kiểu bài tập mơ hồ mà chẳng ai theo được. Thay vào đó, ứng dụng này tạo kế hoạch tập luyện kéo dài 1 tháng được thiết kế riêng cho bạn.Muốn có thân hình đẹp? Thử Thách 30 Ngày Gym sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Nhanh thôi!


Bạn tự chọn mục tiêu chính của mình là giảm cân, tăng cường hoạt động nói chung hay tăng cơ bắp. Bạn quyết định thời gian và cường độ luyện tập. Sau đó, ứng dụng sẽ tính toán để đưa ra bài tập ban đầu phù hợp với bạn, vậy nên đừng lo lắng về việc bị kiệt sức chỉ sau 5 phút bắt đầu tập bài đầu tiên.


Bạn sẽ tiến bộ dần dần qua từng bài tập.


Với hơn 400 bài tập, trong đó mỗi bài tập lại là sự kết hợp chính xác gần 100 động tác dựa trên trọng lượng cơ thể, ứng dụng này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục thành công mục tiêu giữ dáng, chứ không hề đẩy bạn đến thất bại.


Mà bạn cũng đừng lo là ngày nào cũng phải tập luyện đến rã rời, vì bạn sẽ có những ngày nghỉ kết hợp vào khoảng thời gian 30 ngày để giúp duy trì sự sảng khoái, nhiệt huyết và tinh thần. Lúc đó, bạn sẽ sẵn sàng chinh phục thử thách tập cơ bụng 6 múi hoặc toàn thân trong 30 ngày tiếp theo sau khi hoàn thành tháng đầu tiên.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry