Chuyên mục

Thám Hiểm Đại Dương Khủng Long - Khám Phá Thế Giới Cùng T-Rex
Tin tức /

NganCherry

- 6 tháng trước

Thám Hiểm Đại Dương Khủng Long - Khám Phá Thế Giới Cùng T-Rex

66 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Bạn có biết loài sứa Halitrephes Maasi, còn gọi là sứa pháo hoa, mà loài người chỉ mới nhìn thấy khoảng hơn 10 lần không? Bạn đã nghe qua về loài rùa khổng lồ đôi lúc chẳng cần ăn gì trong cả năm trời chưa?


Chúng tôi không hề biết đến những thông tin thú vị đó cho đến khi gặp gỡ người bạn mới Thám Hiểm Đại Dương Khủng Long và tham gia tour giáo dục đi khắp thế giới của cậu ấy.


Ứng dụng khoa học giáo dục này cho phép trẻ em điều khiển chú Khủng long bạo chúa (T-Rex) hoạt hình, khám phá thế giới hiện đại bằng những con tàu nghiên cứu khoa học, tới thăm rừng ngập mặn, núi lửa đã ngừng hoạt động và đại dương ở hai cực Trái Đất để tìm hiểu về các loài động vật hoang dã trong từng môi trường sống.


Mục tiêu của bạn là vượt qua 6 cấp độ bằng cách nhấn và giữ màn hình để di chuyển và thả tay ra để dừng lại để gặp gỡ các sinh vật trên đường đi.


Khi gặp một loài động vật bản địa, hãy nhấn để nghe tất cả thông tin về loài đó. Ứng dụng cũng đề cập đến các khái niệm chi tiết hơn như hoàn cảnh sống của gấu Bắc cực trong điều kiện biến đổi khí hậu đấy. Thỉnh thoảng, người bạn Khủng long ba sừng sẽ giải cứu bạn khỏi mối nguy hiểm do môi trường đang tham quan tạo ra, như tuyết lở chẳng hạn.


Bạn chỉ mất vài phút để hoàn thành một cấp độ, nhưng phần hoạt hình thú vị và nhiều chi tiết đặc sắc sẽ khiến bạn muốn chơi đi chơi lại đấy. Như cảnh cá mập đầu búa va vào tàu ngầm của bạn và chú lạc đà không bướu alpaca phun nước bọt vào bạn chẳng hạn. Khi hoàn thành cuộc phiêu lưu miễn phí đầu tiên, bạn có thể mở khóa toàn bộ game bằng cách mua in-app, đừng bỏ lỡ tour tham quan hào hứng này bạn nhé.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry