Chuyên mục

Summoner's Greed: Empire TD - Game RPG thủ tháp độc đáo trên App Store.
Tin tức /

NganCherry

- 11 ngày trước

Summoner's Greed: Empire TD - Game RPG thủ tháp độc đáo trên App Store.

12 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Game RPG thủ tháp độc đáo trên App Store. Xây dựng đội anh hùng và chiến đấu vì VINH QUANG!


Triệu hồi sư vĩ đại và mạnh mẽ đã đột nhập vào lâu đài của nhà vua và đánh cắp một chiếc rương chứa chiến lợi phẩm giá trị. Bạn định mang chiến lợi phẩm về hang ổ, nhưng nhà vua đã rung chuông báo động và đội quân anh hùng của ông ta đang trên đường giành lại nó! Đã tới lúc sẵn sàng phòng thủ!Trong trò chơi TD tự động này, bạn phải đặt các tháp của mình một cách chiến lược và sử dụng các phép thuật mạnh mẽ để đánh bại đội quân anh hùng của nhà vua. Bảo vệ chiến lợi phẩm bị đánh cắp của bạn chống lại nhiều anh hùng làm việc thiện như nông dân hèn mọn, thợ rừng cầm rìu, pháp sư băng và hiệp sĩ tinh nhuệ của nhà vua – bạn sẽ muốn đối mặt với anh ta đâu!


CHIÊU MỘ QUÁI VẬT & TAY SAI ĐỂ CHỐNG LẠI QUÂN ĐỘI CỦA NHÀ VUA!

Kiếm các quả cầu ma thuật để đánh bại các đợt tấn công của quân đội - hãy sử dụng chúng để cung cấp năng lượng cho cổng của triệu hồi sư để gọi ra nhiều loại quái vật và tay sai hỗ trợ phòng thủ. Chiêu mộ các slime thông thường, slime mặt cười và cáu bẩn, loài chó săn địa ngục hiếm có và đáng yêu đến mức ngớ ngẩn, hoặc Teddy - chú gấu bông nổi tiếng với sức mạnh siêu phàm. Với hàng tá sinh vật để gọi lên phòng thủ, liệu bạn đã có đủ mọi thứ cần thiết để đánh bại nhà vua chưa?


TUNG RA CÁC PHÉP THUẬT MẠNH MẼ. XÓA SỔ NHỮNG KẺ DÁM TẤN CÔNG BẠN

Nhà vua bị ngu ngốc thực sự hay ông ta đã quên rằng bạn có thể dùng tay bắn ra quả cầu lửa? Ngoài đội quân quái vật ô hợp, bạn có thể sử dụng những phép thuật mạnh mẽ để mang lại cái chết cho kẻ thù. Sử dụng quả cầu lửa, tia chớp, băng và nhiều thứ khác để tăng sức mạnh cho quái vật của riêng bạn, xây dựng lại hệ thống phòng thủ và bảo vệ hang ổ trước quân đội của nhà vua.


Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry