Chuyên mục

Sử Dụng Adobe Photoshop Để Đưa Tác Phẩm Nghệ Thuật Của Bạn Lên Một Tầm Cao Mới
Tin tức /

NganCherry

- 5 tháng trước

Sử Dụng Adobe Photoshop Để Đưa Tác Phẩm Nghệ Thuật Của Bạn Lên Một Tầm Cao Mới

291 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Sẵn sàng sử dụng Photoshop trên iPad? Nếu bạn có tư cách thành viên đủ điều kiện, chỉ cần đăng nhập bằng ID Adobe của bạn. Nếu không, hãy dùng thử với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Photoshop trên iPad mở các tệp giống như Photoshop trên máy tính để bàn của bạn (macOS hoặc Windows) bằng công nghệ đám mây, vì vậy bạn có thể đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của mình.Sử dụng Photoshop với Adobe Fresco


Đưa tác phẩm nghệ thuật của bạn lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng Photoshop cùng với Adobe Fresco, ứng dụng vẽ và vẽ tranh mới nhất của chúng tôi với vector, raster và cọ vẽ trực tiếp. Nó được bao gồm với tư cách thành viên Photoshop hoặc Creative Cloud All Apps mà không phải trả thêm phí. Các tài liệu Photoshop và Fresco của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa và lưu vào đám mây.


ĐẶC TÍNH NỔI BẬT


Photoshop trên iPad cung cấp các công cụ cốt lõi được thiết kế cho Apple Pencil và cảm ứng. Lấy cảm hứng và tìm hiểu các mẹo và thủ thuật trong bộ sưu tập cảm hứng mới của chúng tôi. Chia sẻ và giới thiệu các dự án của bạn với cộng đồng sáng tạo bằng cách sử dụng tính năng phát trực tiếp. Chúng tôi sẽ phát hành các tính năng mới của sản phẩm hàng tháng, vì vậy hãy xem trang “Có gì mới” trong ứng dụng để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, đề xuất các tính năng và giúp chúng tôi xây dựng trải nghiệm Photoshop mà bạn muốn.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry