Chuyên mục

Stellaris: Galaxy Command - Game Hay, Bạn Có Thể Lên Kế Hoạch Trong Không Giann
Tin tức /

NganCherry

- 6 tháng trước

Stellaris: Galaxy Command - Game Hay, Bạn Có Thể Lên Kế Hoạch Trong Không Giann

68 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Một cuộc xâm lược xuyên không gian đã bị đẩy lùi và cuối cùng, hòa bình cũng được lập lại. Giờ là lúc bắt đầu tái thiết và bạn có nhiệm vụ hỗ trợ nỗ lực tái phát triển thiên hà trong game chiến lược không gian có chiều sâu và đầy hấp dẫn này.


Trước khi sẵn sàng rời khỏi hệ mặt trời, bạn cần đảm bảo trạm không gian của mình hoạt động 100%, thiết lập cơ sở hạ tầng cơ bản để duy trì sự sống và hỗ trợ cư dân của mình.


Bạn sẽ nâng cấp trạm không gian bằng nhiều cơ sở hạ tầng như xưởng đóng tàu để lắp ráp các con tàu đi khám phá những vì tinh tú còn trạm radar để theo dõi các mối hiểm họa sắp đến.Giống như các game Stellaris trước, bạn có cả một vũ trụ để khám phá và chinh phục trong Galaxy Command.

Khi xây dựng cuộc sống trong không gian, bạn sẽ cần quyết định cách cai trị thiên hà này. Hãy chọn các giá trị đạo đức thật cẩn thận vì chúng sẽ dẫn lối hướng đi trong game của bạn. Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều cách tiếp cận linh hoạt nữa đấy. Bạn có thể trở thành người yêu chuộng hòa bình và chú trọng vào phát triển điều kiện vật chất hơn là các vấn đề tâm linh, trong khi ủng hộ quyền bình đẳng cho tất cả mọi người.


Sự rộng lớn của không gian có thể khiến bạn cảm thấy nhỏ bé và yếu đuối, vì thế tại sao bạn không thành lập liên minh nhỉ? Bạn có thể hợp tác với các nhóm lớn gồm những người chơi cùng chí hướng, nhận tiền lương để giúp phát triển trạm không gian của riêng mình đồng thời không quên quyên góp để làm tròn nghĩa vụ của mình.


Nghe có vẻ phức tạp đấy nhưng bạn đừng lo! Tab Mission (Nhiệm vụ) sẽ cho bạn biết nên tập trung vào điều gì, giúp bạn thành công trong một game có nhiều sự lựa chọn như thế này.


Đúng là không phải tất cả mọi người bạn gặp đều thân thiện. Nhưng Stellaris: Galaxy Command cho bạn cơ hội xây dựng một không gian thân thiện hơn cho tất cả mọi người. Game cũng giúp bạn nâng cao tinh thần đoàn kết đấy, bởi một cánh én nhỏ đâu làm nên mùa xuân!

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry