Chuyên mục

Star Wars™:StarfighterMissions - Trận Chiến Giữa Ngân Hà Xa Xôi
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Star Wars™:StarfighterMissions - Trận Chiến Giữa Ngân Hà Xa Xôi

35 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Bạn còn nhớ cảnh kết thúc của bộ phim Star Wars: Episode IV – A New Hope ra mắt vào năm 1977 không? Luke Skywalker điều khiển máy bay chiến đấu X-wing và đang cố hủy diệt siêu vũ khí Death Star trước khi quá muộn, còn Darth Vader thì đang bám ngay theo sau trên chiếc TIE Advanced x1.


Hãy cùng thắt dây an toàn và khám phá khoảnh khắc mang tính biểu tượng này với Star Wars: Starfighter Missions nhé. Và đó mới chỉ là phần hướng dẫn thôi. Khi thực hiện nhiệm vụ phá hủy Death Star, bạn còn được làm quen với hệ thống di chuyển cùng tất cả những thao tác then chốt khác.Hãy tự chọn vận mệnh của mình: bạn sẽ gia nhập Rebel Alliance hay Imperial Military? Bạn có thể bay trên hơn 80 máy bay chiến đấu mang tính biểu tượng trong vũ trụ Star Wars, trong đó có cả chiếc Rebel X-wing và nhiều loại máy bay chiến đấu ít người biết đến của Imperial Fleet.Thắt dây an toàn trên chiếc máy bay chiến đấu bạn yêu thích trong Star Wars và giành về vinh quang nào.

Các fan trung thành sẽ không thất vọng với hình ảnh trong game đâu – phông nền không gian, máy bay chiến đấu và tàu vũ trụ đều được tái hiện với độ chi tiết đến kinh ngạc, giúp trải nghiệm của người chơi càng thêm chân thực. Các nhân vật được yêu thích trong Star Wars như Công chúa Leia, Han Solo và C3PO cũng đều góp mặt. Ngay cả hiệu ứng âm thanh cũng được lấy từ bộ phim, đảm bảo sự nghiệp trong buồng lái của bạn sẽ mang không khí hoài cổ đầy thú vị đấy.Bạn còn chờ gì nữa? Mau thắt dây an toàn trong máy bay chiến đấu, chọn người máy hỗ trợ bạn và tham chiến thôi. Nhờ tính năng tùy chỉnh và nâng cấp, bạn sẽ trở thành một nhân tố không thể xem thường. Khi quân địch cố thách thức khả năng của bạn, hãy lật ngược tình thế bằng kỹ năng độc nhất vô nhị và làm chủ cuộc chiến nhé.


Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry