Chuyên mục

SimpleRockets 2 - Game Trải Nghiệm Phóng Tên Lửa Lên Mặt Trăng
Tin tức /

NganCherry

- 7 tháng trước

SimpleRockets 2 - Game Trải Nghiệm Phóng Tên Lửa Lên Mặt Trăng

193 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

5. 4. 3. 2. 1…Phóng!


Bạn có thể bỏ món tên lửa đồ chơi xuống và không cần bắt chước âm thanh của tiếng động cơ tên lửa nữa đâu. Nếu thực sự muốn được du hành trong không gian như bạn hằng mộng tưởng thì SimpleRockets 2 sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm chân thực hơn nhiều.


Cho dù bạn muốn phóng vệ tinh vào quỹ đạo hay lên kế hoạch cho nhiệm vụ thăm dò Sao Hỏa, SimpleRockets 2 sẽ mang đến hàng loạt công cụ để bạn có thể thiết kế, phóng và điều khiển tàu vũ trụ ảo của chính mình.


Tình hình tốt đấy. Nhưng hãy xem cách bạn vượt qua tầng khí quyển của Trái Đất nhé...


Các hướng dẫn hữu ích sẽ giúp bạn lắp ráp tên lửa đầu tiên của mình. Sau khi chọn các bộ phận thiết yếu như khoang chỉ huy, bình nhiên liệu và động cơ, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với các trang thiết bị thú vị khác như pin năng lượng mặt trời và dù tiếp đất.


Bạn đã dựng xong tên lửa do mình sáng tạo rồi chứ? Đã đến lúc đưa tên lửa đến bệ phóng và bắt đầu đếm ngược thôi nào!Xem cách thức hoạt động của các bộ phận sẽ giúp bạn biết được mình cần nâng cấp thứ gì.


Công cụ định hướng quỹ đạo sẽ chỉ dẫn tên lửa bay vào quỹ đạo. Bạn cũng có thể điều khiển bằng tay để đưa tàu vũ trụ bay qua trạm không gian.


Cho dù tựa game nghe rất đơn giản nhưng SimpleRockets 2 lại chứa đựng những vấn đề rất phức tạp mà bạn cần xử lý thận trọng. Sẽ chẳng có giới hạn nào cản chân được bạn đâu, chỉ trừ trí tưởng tượng của bạn chưa bay cao bay xa và các định luật vật lý mà thôi.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry