Chuyên mục

Sáng Tạo Cách Chơi Mới Cùng Pokémon GO
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Sáng Tạo Cách Chơi Mới Cùng Pokémon GO

44 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Các tựa game của năm 2020 không chỉ tập trung vào mục đích giải trí. Chúng còn là phương tiện kết nối mọi người, vốn rất cần thiết trong thời điểm này. Và Pokémon GO là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.


Những người yêu thích trò chơi thực tế tăng cường này đã phải đối mặt với một thách thức lớn: Làm thế nào để chơi một game cần di chuyển liên tục với bạn bè để bắt sinh vật ảo khi họ đang phải sống trong trình trạng giãn cách và phong tỏa ở thế giới thực?


Nhà phát triển Niantic đã nghĩ ra nhiều cách để game tiếp tục phát triển mà không phải hy sinh tính cộng đồng rất ý nghĩa của game. Trưởng nhóm quản lý sản phẩm Matt Slemon chia sẻ: "Pokémon GO là tựa game khám phá mang tính xã hội. Chúng tôi không muốn đánh mất điều đó".Chế độ Remote Raids cho phép người chơi hợp tác với nhau ngay cả khi ở xa nhau.


Thế là các nhà phát triển đã cho phép người chơi so tài trong những cuộc săn lùng ngay tại nhà. Họ cũng cắt giảm yêu cầu về khoảng cách đối với các nhiệm vụ và thành tích trong game. Để giúp fan hào hứng tham gia mà không phải mạo hiểm đi đến tận PokéStop, họ cũng mạnh tay giảm giá các hộp quà chứa đầy PokéBall, bình thuốc và những vật phẩm khác để giúp game thủ dễ dàng sở hữu hơn.


Và trong một động thái đầy thú vị, Niantic đã lật ngược lối chơi một cách táo bạo: Bầy thú Zubat, Pidgey và những sinh vật khác trong game sẽ đi tìm bạn thay vì để bạn đi tìm chúng. Họ cũng gần như cung cấp miễn phí mùi hương dụ Pokémon cho người chơi, còn các nhân vật phản diện của Team GO Rocket trong game không còn bị trói buộc trong PokéStop nữa. Điều này cho phép người chơi ngồi trên chiếc ghế yêu thích và chiến đấu với Pokémon Bóng tối một cách thoải mái.


Những cải tiến trong năm 2020 này có tác động như thế nào ư? Chúng đã giúp người chơi tiếp tục khám phá và kết nối thông qua thế giới rộng lớn của Pokémon GO ngay cả khi họ không thể ra ngoài phiêu lưu.


Những nội dung hay nhất năm 2020Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry