Chuyên mục

Rush Royale - Tower Defense TD:Đổi Mới Game Thủ Thành
Tin tức /

NganCherry

- 2 tháng trước

Rush Royale - Tower Defense TD:Đổi Mới Game Thủ Thành

63 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Chúng xuất hiện ngay khi trận đấu bắt đầu: một binh đoàn quái vật dường như bất tận đang hành quân về phía cổng thành. Đừng vội hoảng loạn. Chúng có thể đông hơn bạn, nhưng chưa chắc lũ quỷ ngốc nghếch ấy thông minh hơn bạn đâu. Đã đến lúc phản công rồi.Rush Royale - Tower Defense T‪D‬ là một tựa game kết hợp vô cùng khéo léo giữa thể loại thủ thành, chiến đấu bằng thẻ bài và ghép vật. Kết quả là bạn có một thứ gì đó hoàn toàn mới mẻ. Các trận chiến rất ngắn và gay cấn nên hãy tăng cường sức mạnh cho chiến binh của mình bằng cách hợp nhất họ hoặc bổ sung lực lượng để áp đảo kẻ thù trong một trận mưa cung tên và sấm sét.


Game tuy đậm chất chiến lược nhưng cũng có yếu tố ngẫu nhiên. Đó là khi bạn quyết định đưa một người lính vào chiến trường, bạn không biết trước đó là loại lính nào.


Các chiến binh xuất hiện dưới dạng thẻ bài trong bộ bài chiến đấu. Nhìn vào thẻ bài, bạn sẽ biết chỉ số và khả năng độc đáo của từng đơn vị quân. Hãy mở rộng và nâng cấp bộ bài để có nhiều lựa chọn hơn trong trận đấu tiếp theo, tăng cơ hội nghiền nát người chơi khác (hoặc hỗ trợ họ nếu bạn chơi chế độ cộng tác).


Bất kể bạn chọn chơi theo cách nào, hệ thống chiến đấu sáng tạo của Rush Royale sẽ khiến bạn không khỏi ngứa tay lao vào cuộc chiến hết lần này đến lần khác.


Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry