Chuyên mục

Rogue Legacy - Trò Chơi Hành Động Cực Khó Nhằn, Bạn Thử Chưa?
Tin tức /

NganCherry

- một năm trước

Rogue Legacy - Trò Chơi Hành Động Cực Khó Nhằn, Bạn Thử Chưa?

127 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Trò chơi hành động khó nhằn này không dành cho những trái tim thỏ đế. Nhưng may thay, bạn luôn có gia tộc hùng mạnh hậu thuẫn. Về cơ bản là thế.


Trong Rogue Legacy, bạn sẽ chiến đấu trong một tòa lâu đài bề thế mang phong cách đồ họa pixel, đương đầu với những con quỷ ăn thịt người, quái vật và phù thủy bay lượn. Mỗi lần mất mạng, bạn sẽ phải chơi lại trong vai hậu duệ của nhân vật.


Bạn sẽ thường xuyên mất mạng, vì trò chơi này không khoan nhượng chút nào. Tuy nhiên, mỗi hậu duệ mới lại có đặc điểm và năng lực khác nhau, là dịp để bạn thử thách lòng can đảm của mình. Một số năng lực rất hữu ích (như siêu sức mạnh để chịu đựng nhiều đòn tấn công) và một số thì… không (như năng lực khiến mọi thứ lộn ngược).Chết không phải là hết trong Rogue Legacy, mà là cơ hội để phát triển di sản gia tộc.


Với một lượt chạy, bạn có thể tiết kiệm được chút tiền dành cho các thành viên thế hệ sau, tìm các bản vẽ mới để chế tạo vũ khí ở chỗ thợ rèn, và còn mở cổng dẫn đến các khu vực khác của lâu đài nữa.


Cách điều khiển cũng khá dễ dàng: người chơi dùng một ngón cái điều khiển chiếc cần điều khiển trên màn hình để di chuyển chàng hiệp sĩ bé nhỏ, và dùng ngón còn lại nhấn các nút trên màn hình cảm ứng để nhảy, tấn công, tương tác.


Bạn sẽ cần vận dụng mọi kỹ năng mình có để chơi thành thạo Rogue Legacy, vén màn những bí mật trong quá khứ và chiến đấu trong lâu đài. Điều gì đang chờ bạn ở cuối con đường? Sẽ cần nhiều thế hệ để tìm ra đấy.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry