Chuyên mục

Rise of Empires - Một server - Một thế giới
Tin tức /

NganCherry

- 3 tháng trước

Rise of Empires - Một server - Một thế giới

146 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Một server - Một thế giới

-Trò chơi cạnh tranh chiến lược thời trung cổ- Thời gian thực - Quốc gia vs Quốc gia. Tham gia ngay! Đất nước của bạn cần bạn!

[Rise of Empires], còn được gọi là ROE, là một trò chơi Cạnh Tranh chiến lược thời gian thực nhiều người chơi. Người chơi sẽ vào vai một thủ lĩnh của một thị trấn nhỏ bị tàn phá bởi cuộc xâm lược của Vương triều phương Đông. Xây dựng đế chế của bạn một lần nữa từ đống đổ nát, huấn luyện quân đội của bạn, chiêu mộ những anh hùng huyền thoại và tham gia cùng đồng minh của bạn trong cuộc chiến không hồi kết. Kết bạn hay cướp bóc, sự lựa chọn là của bạn!Các tính năng độc đáo

-Cạnh tranh toàn thế giới

Chiến đấu trong thời gian thực với những người chơi trên khắp thế giới, đưa đất nước của bạn trở thành đất nước vĩ đại nhất!

-Đồ Họa Chân Thực

Bản đồ, Thế giới, Thành phố của bạn, Các đơn vị, Các anh hùng, Mọi thứ dường như đều rất CHÂN THỰC

-Xây Dựng Đế Chế Của Bạn

Tự do tuyệt đối trong xây dựng thành phố, nâng cấp cơ sở vật chất, nghiên cứu công nghệ, huấn luyện quân đội và chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ để củng cố đế chế của bạn!

-Hệ Thống Anh Hùng

Cho dù bạn muốn giao tranh với kẻ thù của mình ở khoảng cách xa, tiếp cận chúng ở khoảng cách gần hay bạn thích phát triển căn cứ của mình tại nhà, vẫn có HÀNG TẤN anh hùng có thể giúp bạn chỉ với điều đó!

-Lối Chơi Đậm Chất Chiến Lược

Một tập hợp các đơn vị chỉ đơn giản là không thể trở thành kể thống trị, Bộ binh, Cung Binh và Cỗ máy Cạnh Tranh là không đủ, Bạn phải biết kẻ thù của bạn và chính bạn để đi trên chiến trường của thế giới này.

-Liên Minh Cạnh tranh

Cho dù có chiến đấu lại các máy chủ khác hay chiến đấu vì danh hiệu tại quê nhà, liên minh của bạn sẽ luôn ủng hộ bạn, tất nhiên là miễn là bạn tìm được người phù hợp.

[Đánh giá thực tế]

“Trò chơi thực sự chỉ là một nền tảng để gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.”

“Đã bao giờ tham gia một nhóm người Thổ Nhĩ Kỳ và tiến hành Cạnh Tranh chống lại toàn bộ châu Âu? Tôi là người Mỹ!"

“Tham gia một liên minh Tây Ban Nha, học cách nói tiếng Tây Ban Nha, bị người Đức đột kích, và người Canada đã đến và giúp đỡ chúng tôi, 9/10 sẽ chơi lại.”

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry