Chuyên mục

Rescue the dog - Một cuộc phiêu lưu huyền bí đang chờ bạn
Tin tức /

NganCherry

- 11 ngày trước

Rescue the dog - Một cuộc phiêu lưu huyền bí đang chờ bạn

19 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Một cuộc phiêu lưu huyền bí đang chờ bạn. Người chơi phải vào vai một cô gái thả chó ra ngoài đường. Vài giờ sau, con chó không trở về nhà. Đã đến lúc đi tìm con chó và cứu cô ấy!
Bạn thậm chí không thể tưởng tượng những gì kinh hoàng và sợ hãi sẽ chờ đợi bạn ở mỗi bước! Bạn phải bước vào một ngôi nhà u ám đầy kinh hoàng và bầu không khí khủng khiếp. Trong ngôi nhà, bạn được chờ đợi bởi những hồn ma, cả trẻ em và người lớn. Bộ xương, thây ma bảo vệ ngôi nhà này khỏi mọi người. Bóng đen với mắt vàng sẽ khiến bạn tê liệt cơ thể. Những con ma sẽ muốn bạn chơi với chúng và chúng sẽ không thích nếu bạn từ chối chơi trò chơi của chúng. Nhà và phù thủy sẽ không để bạn bình tĩnh chui vào góc tối của căn phòng. Bạn cần sẵn sàng chiến đấu với quái vật và ma. Những tiếng kêu cót két của ngôi nhà hoang cũ, tiếng quạ và tiếng dơi sẽ khiến bạn nổi da gà khắp ngôi nhà. Nỗi sợ hãi và kinh hoàng trong ngôi nhà sẽ đến với bạn đến từng ngón tay, ngón chân. Tất cả chúng ta đều yêu thích sự huyền bí, vì vậy bạn phải chơi trò chơi tuyệt vời này. Sau khi bạn tìm thấy con chó, bạn sẽ cần phải thoát khỏi một ngôi nhà khủng khiếp.


Nhiều câu đố, trò chơi nhỏ sẽ đáp ứng bạn ở mọi bước. Ví dụ, bạn phải thu thập toàn bộ đồ vật, câu đố thú vị, vẽ một con gấu, vặn bánh răng, v.v. Nhiều vị trí của ngôi nhà huyền bí với ánh sáng tối thiểu sẽ làm bạn căng thẳng. Rốt cuộc, không ai biết điều gì sẽ chờ đợi bạn phía sau bức tường của căn phòng u ám tiếp theo. Tiếng cười và tiếng khóc của hồn ma sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Đồ chơi trẻ em rải rác, một chiếc xe lăn, búp bê, quả bóng, bộ xương, tất cả những thứ này sẽ mang lại hương vị kinh dị độc đáo trong trò chơi.


Đồ họa tuyệt vời và phần nhạc đệm u ám sẽ khiến bạn đắm chìm trong trò chơi thần bí này. Chúc các bạn thưởng thức tác phẩm nghệ thuật gothic tuyệt đẹp này. Nếu trò chơi được nhiều người chơi thích, thì tôi sẽ tạo ra phần thứ hai của trò chơi tuyệt vời này.


Có gì mới

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry