Chuyên mục

Piascore - Smart Music Score: Ứng Dụng Giúp Bạn Mang Theo Các Bản Nhạc "Tủ" Bên Mình
Tin tức /

NganCherry

- một năm trước

Piascore - Smart Music Score: Ứng Dụng Giúp Bạn Mang Theo Các Bản Nhạc "Tủ" Bên Mình

140 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Bạn ước giá mà một ngày nào đó, bạn có thể mang theo tất cả các bản nhạc quan trọng đến mọi nơi thì hay biết mấy.


Giờ đây, bạn có thể làm điều đó nhờ Piascore - Smart Music Score. Ứng dụng này cũng hoạt động trên iPhone, nhưng nếu dùng trên iPad thì bạn có thể xem bản nhạc trên màn hình lớn, chẳng khác bản nhạc trên giấy là bao. Ngoài ra, nếu đặt 2 chiếc iPad lên giá để bản nhạc, bạn có thể xem bản nhạc trên 2 trang liền nhau được luôn.


Nếu dùng camera, bạn cũng có thể nhập bản nhạc vào thiết bị của mình rồi xem và quản lý bản nhạc đó ở định dạng PDF. Ngoài ra, Piascore còn có sẵn hàng ngàn bản nhạc cổ điển để bạn tải về thiết bị. Phần Catalog (Danh mục) của ứng dụng sẽ giúp bạn tha hồ lưu trữ vô vàn bản nhạc.Nhập và quản lý mọi bản nhạc. Bạn còn có thể thêm ghi chú viết tay nữa đấy.


Thấu hiểu nhu cầu của mọi nhạc sĩ, công cụ Writing (Viết) của Piascore sẽ cho phép bạn tạo ghi chú viết tay cho các bản nhạc đã nhập. Nếu iPad của bạn tương thích với Apple Pencil, bạn có thể thêm ghi chú y như viết ghi chú trên bản nhạc giấy vậy.


Ứng dụng này còn có một tính năng quan trọng khác là Page Turning (Lật trang), giúp bạn không còn phải lúi húi lật trang bằng tay nữa đấy. Khi bản nhạc xuất hiện trên màn hình, chỉ cần nhấn vào bất kỳ vị trí nào để mở các tùy chọn cài đặt khác nhau, sau đó nhấn vào Page (Trang) ở cuối màn hình thôi.


Trong tùy chọn này, bạn có thể đặt tốc độ tự động lật trang để chọn tính năng tự động cuộn dọc. Sau đó, ứng dụng sẽ dần dần cuộn qua bản nhạc của bạn theo chiều dọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt để hiển thị phần trên và phần dưới của trang.Chức năng thú vị Gesture (Cử chỉ) của ứng dụng này sẽ giúp

bạn lật trang chỉ bằng hành động nháy mắt hoặc cử động miệng.


Nếu thiết bị của bạn tương thích với Face ID và có chức năng nhận dạng khuôn mặt, hãy thử dùng Gesture (Cử chỉ) - tìm biểu tượng mặt cười ở phía trên cùng bản nhạc khi nhấn vào màn hình - để lật trang bằng cách nháy mắt hoặc cử động miệng sang trái và phải nhé. Tính năng lật trang không cần dùng tay vô cùng độc đáo này có thể giúp bạn lật trang trong lúc chơi nhạc mà không sợ ai để ý và cũng chẳng cần đến thiết bị khác như bàn đạp chân nữa.


Nếu bạn chơi nhạc cụ, Piascore sẽ giúp bạn tạo ra những bản hòa âm hay tuyệt. Hãy thoải mái mà chơi bản giao hưởng tiếp theo đi nhé!Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry