Chuyên mục

Period Tracker - Cycles: Ứng Dụng Giúp Bạn Hiểu Rõ Cơ Thể Bạn
Tin tức /

NganCherry

- 6 tháng trước

Period Tracker - Cycles: Ứng Dụng Giúp Bạn Hiểu Rõ Cơ Thể Bạn

65 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

Bạn muốn biết các mức năng lượng lên xuống ra sao trong cơ thể mình? Bạn không hiểu vì sao làn da lại liên tục thay đổi trong tháng? Bạn đang muốn mang thai? Dù đó là gì thì Cycles: Period & Cycle Tracker cũng có thể giúp bạn.


Mọi người thường hiểu nhầm rằng ứng dụng theo dõi kinh nguyệt chỉ theo dõi ngày bắt đầu và khoảng thời gian của kỳ kinh. Nhưng các ứng dụng này còn có rất nhiều lợi ích khác đấy, chỉ có điều bạn chưa nhận ra thôi.


Hãy dùng thử các tính năng cao cấp của gói đăng ký Cycles để hiểu được những lợi ích này. Và điều quan trọng nhất là bạn sẽ hiểu rõ về cơ thể mình, từ đó có thể bắt đầu trò chuyện cởi mở hơn về sức khỏe kinh nguyệt và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bản thân.


Cycles dùng các hình tròn để giúp bạn xem nhanh những điều có thể xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt vào những ngày sắp tới.


Bắt đầu ghi chú, bắt đầu để ý


Khi dùng Cycles để ghi lại sự khó chịu, cảm giác thèm ăn và mức năng lượng hằng ngày, bạn có thể hiểu rõ hơn cơ thể mình thay đổi ra sao trong các giai đoạn khác nhau của chu kỳ kinh nguyệt. Qua những hướng dẫn trong ứng dụng, bạn sẽ hiểu cách cơ thể mình tiết ra các hoóc-môn cụ thể ở những thời điểm khác nhau, từ đó tạo ra các tác động không giống nhau đến trạng thái cảm xúc của bạn.


Chỉ cần nhìn vào giao diện hình tròn và thông tin chuyên sâu có thể hành động, bạn sẽ hiểu thêm về cả cơ thể lẫn sức khỏe tổng thể của mình từng chút một mỗi ngày.Dựa vào nội dung bạn nhập, thông tin chuyên sâu có thể hành động là cơ sở để bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt.


Hỗ trợ thụ thai…


Nếu bạn dự định sinh em bé, thì việc hiểu rõ chu kỳ kinh nguyệt có thể giúp bạn biết thời điểm dễ đậu thai nhất đấy. Hãy đặt lời nhắc để ứng dụng thông báo cho bạn thời điểm bắt đầu rụng trứng nhé.


… hoặc chỉ để lên kế hoạch


Bạn có thể muốn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt vì nhiều lý do khác. Cycles cho phép bạn gửi liên kết mời tới người bạn đời để họ có thể nắm được những thông tin như ngày đèn đỏ của bạn, khả năng thụ thai và hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS).


Cycles tuyệt đối không chia sẻ bất kỳ nhật ký hay ghi chú nào khác với họ và nhờ tính năng "Sign in with Apple" (Đăng nhập bằng Apple), bạn có thể ẩn danh hoàn toàn dữ liệu của mình. Tính năng này vô cùng quan trọng bởi vì các nhà quảng cáo rất muốn có được dữ liệu về sức khỏe của phụ nữ đấy.


Cycles hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Bà Naim Cesur, người đồng sáng tạo ứng dụng, chia sẻ: "Chúng tôi cho rằng bạn trả phí để sử dụng một sản phẩm tốt là điều hoàn toàn hợp lý. Khi đó, quyền riêng tư và sự bảo mật là một cam kết quan trọng giữa chúng tôi và người dùng".


Dù bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình vì lý do gì thì Cycles cũng giúp bạn hiểu thêm về cơ thể và sức khỏe của mình dựa trên cơ sở thực tế.
Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry