Chuyên mục

Nướng Ngay Mẻ Bánh Ngon Trong Game Strawberry Shortcake Bake Shop
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Nướng Ngay Mẻ Bánh Ngon Trong Game Strawberry Shortcake Bake Shop

33 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Bạn nhỏ nào cũng thích "lăn vào bếp" làm bánh và với Strawberry Shortcake Bake Shop, làm bánh cũng dễ như ăn bánh vậy! Ứng dụng thú vị này sẽ giúp các thợ bánh trẻ tuổi bung xõa trí tưởng tượng. Nhiệm vụ của các tài năng chớm nở này là nhận các đơn đặt hàng bánh ngọt và cupcake, kiếm sao để mở khóa công thức. Các bé có thể dùng chính những công thức này để làm bánh ngoài đời thực đấy!



Hãy tận hưởng một buổi làm bánh cùng các bé với công thức riêng nhé!


Ngôi sao Strawberry Shortcake sẵn sàng giúp đỡ bạn đây! Cô ấy sẽ nhắc nhở các bé trong quá trình hoàn thành những món bánh đã chọn, giải thích kỹ càng về các nguyên liệu và dạy bé kiến thức toàn diện về việc làm bánh. Bé sẽ làm theo chỉ dẫn để kéo và thả nguyên liệu, nghiêng thiết bị để rót nguyên liệu lỏng, sau đó trộn và nướng bánh. Ngoài ra, các em còn được khơi gợi khả năng sáng tạo và khiếu nghệ thuật của mình trong khi trang trí bánh bằng bông đường, vụn sô cô la và các loại kẹo ngon miệng khác.



Trang trí chiếc bánh trong mơ của bạn.


Sau khi làm xong những chiếc bánh thơm ngon và trả đúng đơn hàng, các bé sẽ được tặng một ngôi sao vàng và công thức của chiếc bánh mình vừa sáng tạo. Không phải công thức ảo đâu, các em có thể làm bánh thật theo công thức đó đấy – tất nhiên là phải có sự giám sát của người lớn nhé!


Với lối chơi đậm tính giải trí, nguyên liệu hấp dẫn và dàn nhân vật thú vị, Strawberry Shortcake Bake Shop là ứng dụng nhập môn lý tưởng cho mọi thợ làm bánh nhí. Các em hãy bắt đầu làm những món tráng miệng ngon lành và rủ cả gia đình cùng tham gia nhé!

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry