Chuyên mục

Những Ứng Dụng Giúp Bạn Đạt ĐượcCân Nặng Mơ Ước
Tin tức /

NganCherry

- 10 ngày trước

Những Ứng Dụng Giúp Bạn Đạt ĐượcCân Nặng Mơ Ước

20 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Dù bạn muốn giảm mỡ, tăng cơ hay giữ dáng thì các bài tập HIIT luôn là một cách tuyệt vời để bạn đạt được mục tiêu.


Dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu của riêng bạn, HIIT (phương pháp tập luyện cường độ cao ngắt quãng) xoay quanh những bài thể dục ngắn, mạnh để hệ tim mạch của bạn nhanh chóng bước vào chế độ tập luyện và duy trì trạng thái ấy với các quãng nghỉ nhẹ.


Các bài tập cường độ cao này là phương pháp tập luyện cực kỳ hữu ích nhằm đốt mỡ, tăng cơ và nâng cao thể lực nói chung và bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu mà không cần trang thiết bị nào. Sau đây là các ứng dụng giúp bạn dễ dàng đạt được cân nặng mong muốn.


Nhanh chóng đạt được số cân nặng mong muốn


Nếu bạn vẫn muốn thay đổi vóc dáng kể cả khi có ít thời gian tập luyện, ứng dụng tập luyện Seven - Quick At Home Workouts có vô số bài tập để giúp bạn đạt được mục tiêu chỉ với 7 phút mỗi ngày.Chỉ chiếm một phần nhỏ trong cuộc sống thường nhật của bạn, ứng dụng làm mẫu từng bài tập để bạn tham khảo khi bạn tập bài Steam Engine (Đứng nâng chân và vặn mình) kéo dài 30 giây, hoặc xem mình có thể làm được bao nhiêu cái chống đẩy xoay người.


Ứng dụng còn có hàng chục thành tích để tạo động lực cho bạn dành ra 7 phút mỗi ngày, dù có bận bịu đến đâu đi nữa.Khám phá chương trình tập luyện dành riêng cho bạn


Adidas Training by Runtastic mang đến cho bạn các bài tập phù hợp nhất với mục tiêu của mình. Trước khi bắt đầu một chế độ luyện tập mới, ứng dụng sẽ hỏi liệu bạn đang muốn giảm, tăng hay duy trì cân nặng. Dựa trên câu trả lời cùng mục tiêu cụ thể của bạn, ứng dụng sẽ xây dựng một chế độ luyện tập 12 tuần dành riêng cho bạn.


Các buổi tập hàng ngày luân phiên giữa các phần cơ thể và thay đổi cường độ để bạn không bị kiệt sức mà vẫn đạt được mục tiêu.


Bắt tay vào tập luyện


Về bản chất, các bài tập HIIT cần phải theo hệ thống. Nhưng điều đó không nhất thiết phải áp dụng cho bạn. Khi bạn muốn tập luyện thoải mái hơn, Interval Timer Pro hỗ trợ bạn theo dõi thời gian tập của mình mà không bị bó buộc vào những bài tập cụ thể.


Bạn hoàn toàn có thể chuyển từ bài lên xà sang bài bật nhảy, rồi tập một vài động tác leo núi và chạy nhanh trong quãng ngắn.


Trong Interval Timer Pro, bạn đặt khoảng thời gian tập cường độ cao và các quãng nghỉ cùng với số chu kỳ mình muốn thực hiện. Khi ứng dụng kêu "bíp" để biểu thị thời điểm bắt đầu và kết thúc một quãng, bạn có thể tự do tập động tác mình muốn.


Hãy thành thạo các bài tập của riêng bạn với Interval Timer Pro.
Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry