Chuyên mục

Những Trải Nghiệm Thú Vị Trong Game ooney Tunes™ World of Mayhem
Tin tức /

NganCherry

- 11 ngày trước

Những Trải Nghiệm Thú Vị Trong Game ooney Tunes™ World of Mayhem

27 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

Việc cỗ máy ấn tượng của Người Sao Hỏa Marvin nổ tung sau trận chiến với Thỏ Bugs đã tạo ra một cục diện rối rắm. Giờ thì chú thỏ nổi tiếng lém lỉnh phải ra tay khắc phục tình hình… và giải cứu bạn bè.
Cốc cốc! Đạn pháo tới đây! Daffy có thể thống trị hiệp đấu với loạt mưa bom bão đạn.


Trong Looney Tunes™ World of Mayhem, hãy tập hợp tối đa bốn nhân vật để tham gia các trận chiến theo lượt. Nếu bạn muốn chơi một mình, hãy thử chế độ chiến dịch với thử thách đẩy lùi cuộc xâm lược của Marvin trong cánh rừng, ngoài vũ trụ và những nơi khác. Khi bạn đã sẵn sàng đụng độ những game thủ khác, hãy chuyển sang chế độ cạnh tranh. Ở đó, hai đội chiến đấu với nhau để cướp chiến lợi phẩm của bên kia.Giáng đe lên đối thủ là một ngón đòn kinh điển và lúc nào cũng hiệu quả.


Dàn nhân vật trong game đều là những gương mặt được yêu thích đến từ Looney Tunes, luôn liến thoắng những câu nói đặc trưng của họ ("What's up, Doc?") và sở hữu các năng lực đặc biệt. Đơn cử như Foghorn - một nhân vật phòng thủ có khả năng "khiêu khích" để hút đạn của địch. Ngược lại, Fishercat Sylvester Jr. có thể trị thương cho đồng đội khi đang chiến đấu. Và đòn tấn công đầy uy lực bằng cách thả két an toàn xuống đầu đối thủ khiến Thỏ Bugs là ứng cử viên lý tưởng cho vị trí tấn công.


Bạn cũng có thể xây dựng Toontown (Thị trấn hoạt hình) của riêng mình qua việc sửa sang cabin của Elmer Fudd và nhà của những người hùng khác. Ở đó, bạn có thể mở khóa các vật phẩm để nâng cấp kỹ năng và chiếm ưu thế trên chiến trường.
Quản lý cả một thị trấn ở sa mạc hoặc những nơi khác trong Toon World.


Dù vậy, bạn sẽ không cảm thấy bị quá tải với tình trạng hỗn loạn trong game. Một tab gồm các mục tiêu và nhiệm vụ hàng ngày sẽ nhắc bạn phải làm gì. Và nếu nóng lòng bước vào trận chiến tiếp theo, bạn có thể chọn tăng tốc độ - hoặc thong thả tận hưởng với chế độ tự động đánh.


Tựa game mang nhiều chi tiết trung thành với nguyên tác: tiếng kèn chói tai trong khúc nhạc chủ đề, giọng nói như ếch ộp của Marvin, Bugs phá tan bức tường thứ tư. Dĩ nhiên còn cả âm thanh khi cái đe rơi trúng đầu nhân vật nữa chứ.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry