Chuyên mục

My Spacecraft - For Kids - Ứng Dụng Giúp Con Bạn Thỏa Mãn Mơ Ưowsc Trở Thành Phi Hành Gia
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

My Spacecraft - For Kids - Ứng Dụng Giúp Con Bạn Thỏa Mãn Mơ Ưowsc Trở Thành Phi Hành Gia

27 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Từ lâu lắm rồi, loài người chúng ta đã nhìn ngắm các vì sao với vẻ đầy ngưỡng mộ. Nếu giống như chúng tôi, có thể bạn đã từng hơn một lần tưởng tượng xem chuyến du hành ngoài vũ trụ sẽ đem đến cảm giác ra sao. Trong trường hợp nhóc tì nhà bạn cũng như vậy, hãy để bé tận mắt khám phá bí ẩn của thiên hà qua ứng dụng My Spacecraft – Rocket Science for Kids nhé.Nhờ ứng dụng tuyệt vời này, con bạn có thể chọn một nhân vật,

rồi cho người đó mặc đồ phi hành gia và sẵn sàng lên đường khám phá không gian vũ trụ.


Vậy để gom đủ can đảm du hành tới nơi chỉ có vài người từng đến, các con cần chuẩn bị những gì nhỉ? My Spacecraft sẽ dạy bé về mọi thứ, từ những tàu con thoi bay vào vũ trụ, cho đến lực đẩy tên lửa, tới thông tin chính xác về mặt trời và các vệ tinh. Phi hành gia tập sự nhí cũng có cơ hội chỉ huy một nhiệm vụ trong vũ trụ ảo nữa đấy.


Các bé sẽ lắp ráp tên lửa vũ trụ, phóng tên lửa đó và thậm chí ghi lại các lệnh phóng khỏi mặt đất và quỹ đạo bay. Bé phải chú ý thật kỹ khi điều khiển các giai đoạn khác nhau trong quá trình tên lửa phóng lên vũ trụ, để từ đó mỗi giai đoạn diễn ra vào đúng thời điểm. Bé thậm chí còn có thể lập kế hoạch đổ bộ lên mặt trăng nhằm giúp phi hành gia thực hiện được bước nhảy vọt vĩ đại.


Dù có vẻ rất thú vị khi nhìn từ Trái Đất, nhưng quá trình làm việc trên vũ trụ thực ra vô cùng gian khổ. Làm thế nào để chợp mắt một chút trong môi trường không trọng lực đây? Làm thế nào để cắt tóc mà không gặp cảnh những sợi đã cắt bay lung tung? Trong My Spacecraft , bạn và bé sẽ khám phá ra rằng, phi hành gia dùng một loại máy hút bụi độc nhất vô nhị để kiểm soát việc cắt tỉa tóc! Hãy nhớ là dù có thể ăn tối trong khung cảnh đầy sao, nhưng phi hành gia sẽ không ăn uống sang chảnh như các ngôi sao đâu: nguyên tắc là đổ nước vào gói thức ăn khô trước khi ăn - măm măm nào!Không chỉ mang tính giáo dục và có độ tương tác cao, My Spacecraft còn để các bạn nhỏ tự kiểm soát nhiệm vụ vũ trụ của mình, đồng thời có thể học nhiều điều lý thú về vũ trụ và các phi hành gia từng lên đó. Khi xét về khía cạnh học mà chơi thì đây quả là bước nhảy vọt lớn lao với tất cả mọi người.


Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry