Chuyên mục

Microsoft Solitaire Collection - Game Hay, Thách Thức Cùng Những Quân Bài
Tin tức /

NganCherry

- 7 tháng trước

Microsoft Solitaire Collection - Game Hay, Thách Thức Cùng Những Quân Bài

116 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

Dù có rất nhiều game dựa trên trò solitaire kinh điển, nhưng cách tiếp cận tinh giản, không rườm rà giúp Microsoft Solitaire Collection trở thành một trong những game hay nhất thuộc thể loại này.


Không có vật phẩm phụ trợ hoặc tăng lực gây sao lãng, cách chơi game này rất đơn giản. Dù có sẵn 5 biến thể của trò solitaire cổ điển – Klondike, Spider, FreeCell, Pyramid và TriPeaks – nhưng tất cả đều tuân theo quy luật chung là sắp xếp các quân bài theo màu, chất và số, mỗi biến thể lại mang đến những sắc thái riêng cho trò chơi.


Đúng vậy, khoảnh khắc các quân bài đổ nhào loạn xạ khi chiến thắng sẽ vẫn xuất hiện cực kỳ ấn tượng.


Tất nhiên, luôn có xác suất nhất định trong mỗi lượt chơi và bạn có thể điều chỉnh cài đặt độ khó cho phù hợp với cấp độ kỹ năng của mình. Tuy nhiên, kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra quy luật và chơi ngày càng giỏi hơn.


Người mới chơi không cần phải lo lắng về độ phức tạp của game. Microsoft Solitaire Collection có các mẹo trong game và tính năng quay lại hữu ích, trong khi các quy tắc dễ hiểu sẽ đảm bảo bạn không bị bỡ ngỡ quá lâu.


Đối với một số người chơi, chỉ cần chiến thắng là đủ. Nhưng những ai mong muốn thử thách bản thân hơn nữa có thể nhắm đến điểm số cao hơn, chạy đua với thời gian, thi đấu trong các thử thách hàng ngày hoặc thách đấu người chơi khác trong các sự kiện. Và đúng vậy, bạn có thể thay đổi thiết kế mặt sau của quân bài – giống như bạn thường làm trên máy tính vào những năm 1990.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry