Chuyên mục

Loóna - Ứng Dụng Giúp Bạn Có Thể Thư Giãn Với Câu Chuyện Tương Tác
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

Loóna - Ứng Dụng Giúp Bạn Có Thể Thư Giãn Với Câu Chuyện Tương Tác

36 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Đêm qua bạn ngủ ngon chứ? Nếu câu trả lời không phải là "say như em bé" thì Loóna: calm, relax and sleep có một phương pháp đặc biệt để giúp bạn.Ứng dụng tạo ra "không gian ru ngủ" – thế giới ảo có thể tùy chỉnh mà bạn sẽ khám phá nhằm xua tan mọi căng thẳng, lo âu hoặc cảm giác tiêu cực canh cánh cả ngày dài. Sử dụng lối kể chuyện tương tác cùng âm thanh nhẹ nhàng, không gian ru ngủ giúp bạn thư giãn đầu óc và bình tâm hơn, từ đó có được một đêm ngon giấc.


Khi khởi chạy Loóna, ứng dụng sẽ hỏi về nhu cầu của bạn: chẳng hạn như bạn muốn chìm vào giấc ngủ, giảm lo âu hay tận hưởng cảm giác thư thái? Sau đó, bạn sẽ cá nhân hóa không gian ru ngủ của mình, chọn âm thanh, phong cách kể chuyện, màu sắc và vị trí ảo ưa thích. Bạn có thể lạc vào một vương quốc cổ tích, lang thang trong rừng sâu, sưởi ấm bên ngọn lửa tí tách và đến nhiều nơi khác. Loóna sẽ tạo ra không gian ru ngủ tùy chỉnh cho bạn mỗi đêm.


Bạn có thói quen truyền thống hơn như nghe nhạc êm dịu trước khi ngủ ư? Loóna có thể đáp ứng cả điều đó nữa. Với vô vàn danh sách nhạc để nghe, chẳng mấy chốc bạn sẽ thiếp đi ngay.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry