Chuyên mục

Loạt Game Giúp Bạn Vừa Chơi Vừa Rèn Luyện Trí Não
Tin tức /

NganCherry

- 2 tháng trước

Loạt Game Giúp Bạn Vừa Chơi Vừa Rèn Luyện Trí Não

29 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Bạn còn nhớ thực vật quang hợp như thế nào chứ? Bạn có biết những nhà tư tưởng chủ chốt ngày nay đang nghĩ gì không? Nếu bạn không nhớ lắm hay hoàn toàn không biết câu trả lời thì đã đến lúc nạp một chút vitamin nhớ rồi đấy!


Các ứng dụng này sẽ thử thách trí não của bạn. Bạn đã sẵn sàng trở nên thông thái hơn chưa?

Game luyện trí nhớ


Đố bạn tính nhanh 32% của 150 là bao nhiêu đấy! Tập thể dục cho não bộ cũng quan trọng như rèn luyện sức khỏe vậy. Elevate - Brain Trainin‪g‬ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai muốn cải thiện trí nhớ, tập trung tâm trí và phát triển các kỹ năng cụ thể.Chơi các game ngắn vui nhộn để rèn luyện trí não.


Liên tục thử thách trí não bằng cách ghép các từ đồng nghĩa, nhẩm tính tiền boa cho người phục vụ hoặc đọc to những câu nói líu lưỡi hài hước để cải thiện khả năng phát âm. Với rất nhiều bài tập và lời nhắc nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng chơi các game trí óc đó trong vài phút rảnh rỗi.


Câu đố logic


Nếu hôm qua là thứ Sáu, thì ngày kia là thứ mấy? Những câu đố thực sự khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ này không hề dễ nhằn đâu. Brilliant - solve, learn, grow sẽ chắp cánh cho niềm đam mê toán học, khoa học và logic của bạn.Giải đố liên quan đến toán.


Hãy giải các câu đố hằng ngày, tìm hiểu các khái niệm chính trong toán học và khoa học, thử các tình huống tương tác để phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy theo cách mới. Sau khi tham khảo lời giải chi tiết cho những vấn đề bạn bó tay, bạn sẽ thấy những gì từng làm khó mình trước đây chỉ là chuyện nhỏ thôi.


Lập trình thật đơn giản


Đối với rất nhiều người, ấn tượng đầu tiên về code chắc chắn là những dòng chữ màu xanh xuất hiện trong bộ phim The Matrix (Ma trận).


Mimo: Learn Coding/Programming sẽ hướng dẫn bạn thông qua các lớp học dễ hiểu để giúp bạn tự tin viết code.Học lập trình mọi lúc mọi nơi với những bài học nhỏ.


Hãy tham gia cộng đồng gồm những người học cùng chí hướng và nhận phản hồi ngay lập tức về dòng code của bạn. Dần dần, bạn sẽ có thể tạo ứng dụng, trang web hoặc tựa game của riêng mình.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry