Chuyên mục

Little Farmers for Kids - Tựa Game Đưa Bé Đến Nông Trại Vui Vẻ
Tin tức /

NganCherry

- 25 ngày trước

Little Farmers for Kids - Tựa Game Đưa Bé Đến Nông Trại Vui Vẻ

41 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Nhà bạn có nông dân nhí không? Trong Little Farmers for Kids, bé có thể quản lý cả một nông trại bằng cách lái máy kéo, gieo hạt giống và chăm sóc động vật đấy.


Công việc ở nông trại lúc nào cũng bận rộn: để trồng cây, nông dân nhí cần chạm vào máy kéo và di chuyển xung quanh để cày bừa khắp những cánh đồng. Sau đó, bé có thể gieo hạt bằng máy kéo và các công cụ khác, rồi tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi cây cối đơm hoa kết trái!Các nhóc tì tha hồ lái mọi kiểu máy kéo.


Thế rồi cũng tới lúc thu hoạch. Ắt hẳn các bé sẽ rất thích thú khi được lái xe quanh cánh đồng và thu hoạch nông sản do chính tay mình trồng cho mà xem.


Bên kia nông trại là đàn vật nuôi dễ thương đang đói bụng. Hãy chất đầy lương thực lên xe rồi lái đến đó để cho gà, bò, lợn ăn uống no nê nhé.Giờ ăn đã điểm trên nông trại.


Bé sẽ rất tất bật với công việc quản lý nông trại và còn được thưởng sao để ghi nhận thành quả. Hơn nữa, hiệu ứng âm thanh chân thực và hoạt ảnh 3D trong game sẽ mang đến cho các nhà nông tương lai trải nghiệm đáng nhớ về cuộc sống ở nông trại.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry