Chuyên mục

Lái Tesla Trong PUBG Mobile!
Tin tức /

NganCherry

- 2 tháng trước

Lái Tesla Trong PUBG Mobile!

50 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Viễn cảnh tương lai trong PUBG MOBILE VN sẽ vô cùng phấn khích! Khi cập nhật lên phiên bản 1.5, bạn không chỉ được khám phá bản đồ Đảo Erangel mới cải tiến và các vật phẩm hỗ trợ đầy uy lực, mà còn được sở hữu chiếc Tesla riêng và di chuyển thật phong cách trên khắp chiến trường.


Điều chúng tôi yêu thích: Chế độ Nhiệm Vụ Bùng Nổ sẽ "thay máu" bản đồ Erangel Mới với nhiều tiện ích công nghệ cao. Bạn cần di chuyển một khoảng cách xa ư? Hãy tìm đến Súng Nén Khí để tung bay khắp đảo. Còn nếu muốn thong thả ngắm cảnh đẹp thì hãy nhảy lên Xe Buýt Siêu Cấp ngay thôi. Tương lai quả là thú vị!Chớ bỏ lỡ: Du ngoạn trên những chiếc Tesla Roadster, Model Y và Cybertruck mới được ra mắt. Bật chế độ lái tự động để rảnh tay ngắm nhìn phong cảnh trong Erangel Mới.


Tìm chế độ mới ở đâu: Nhiệm Vụ Bùng Nổ nằm trong phần EvoGround của menu Select Mode (Chọn chế độ). Bạn có thể rút thăm may mắn để xem mình có duyên sở hữu 1 chiếc Tesla không nhé! Mọi game thủ đều có thể lắp ráp xe Model Y tại các nhà máy trong Erangel Mới hoặc tìm một chiếc Tesla Semi đầy chiến lợi phẩm đang vận chuyển hộp tiếp tế trên khắp chiến trường.


Thời gian bắt đầu: PUBG MOBILE ra mắt chế độ Nhiệm Vụ Bùng Nổ vào ngày 8 tháng 7, còn các mẫu Tesla sẽ nhập hội từ ngày 9 tháng 7 đến ngày 11 tháng 8.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry