Chuyên mục

Hyperspace AR - Ứng Dụng Giúp Bạn Sáng Tạo Mọi Lúc Mọi Nơi
Tin tức /

NganCherry

- 2 tháng trước

Hyperspace AR - Ứng Dụng Giúp Bạn Sáng Tạo Mọi Lúc Mọi Nơi

60 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Thực tế tăng cường (AR) là một trong những công nghệ tân tiến nhất hiện nay, và mọi người đều có thể trải nghiệm công nghệ này nhờ ứng dụng Hyperspace AR. Với Hyperspace AR, bạn sẽ được thỏa thích sáng tạo tác phẩm điêu khắc AR 3D trong môi trường xung quanh.Để nhận dạng không gian nhanh và chính xác hơn, ứng dụng dùng bộ quét LiDAR: một công nghệ có khả năng đo khoảng cách giữa một vật thể với camera của iPhone nhờ phát xạ laser. LiDAR được trang bị trên iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPad Pro 11 inch (thế hệ thứ 2) và iPad Pro 12,9 inch (thế hệ thứ 4).


Khi bạn mở Hyperspace AR, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh không gian xung quanh bạn do camera của thiết bị quay được. Nhấn vào các mũi tên ở cuối màn hình để chọn hiệu ứng, chẳng hạn như hoa, pha lê hoặc gai. Hãy lướt ngón tay qua hình ảnh trên màn hình để xem các hiệu ứng AR thú vị xuất hiện nhé!


Bộ quét LiDAR cũng phát hiện được các bức tường và vật thể trong môi trường, do đó hiệu ứng có thể xuất hiện dọc theo các bề mặt và xung quanh vật thể. Ví dụ, nếu bạn chọn hiệu ứng hoa, hoa sẽ nở khắp sàn và trên tường nhà bạn.


Bạn muốn chia sẻ khung cảnh tuyệt vời mình vừa tạo ra? Bạn có thể ghi lại quá trình hiệu ứng lan tỏa bằng cách chạm vào hình máy quay màu đỏ.


Hãy tô điểm cho thế giới của bạn bằng nghệ thuật AR với Hyperspace AR nhé!

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry