Chuyên mục

Hoopa City 2 - Ứng dụng giúp trẻ vừa chơi vừa học
Tin tức /

NganCherry

- 7 tháng trước

Hoopa City 2 - Ứng dụng giúp trẻ vừa chơi vừa học

214 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Đã đến lúc xây dựng thành phố trong mơ của riêng bạn và với Dr. Panda Hoopa City 2, bạn có thể đóng vai cả thị trưởng lẫn kiến trúc sư. Ứng dụng hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ này sẽ giúp nuôi dưỡng trí tưởng tượng và phát triển các kỹ năng giao tiếp của trẻ, bằng cách cho phép chúng tạo ra một thế giới để tất cả những người bạn động vật có thể chung sống.


Trong trò chơi, bạn được thỏa sức làm điều mình muốn và có thể bắt đầu xây dựng thành phố mơ ước bằng cách xếp từng viên gạch nền lên một mảnh đất bằng phẳng. Từ đó, bạn có thể xây dựng thành phố mơ ước bằng cách xếp từng viên gạch nền lên một mảnh đất bằng phẳng. Từ đó, bạn có thể xây những ngôi nhà và các tòa nhà khác để tạo nên thành phố, bằng cách đặt một nhân tố trái tim lên mảnh đất mong muốn.


Sự thú vị của Dr. Panda Hoopa City 2 một phần là nhờ khả năng kết hợp những viên gạch nền theo nhiều cách khác nhau để tạo ra cơ sở công cộng, tòa nhà, đường phố và nhiều công trình mới khác. Có hơn 60 tòa nhà để bạn mở khóa thông qua 8 nhân tố khác nhau: trái tim, bóng bay, nước, đường, tiền xu, tia chớp, xẻng và mũ tốt nghiệp (chiếc mũ này sẽ giúp bạn xây tượng đài của vị giáo sư Dr. Panda mà ai cũng yêu mến). Mỗi nhân tố đều có công dụng riêng. Tuy nhiên, khi kết hợp các nhân tố lại, những tác phẩm sáng tạo của bạn sẽ trở thành những tòa nhà to hơn và lộng lẫy hơn, để các loài động vật trong thành phố có thể chung sống và làm việc.


Khi bạn tăng số lượng tòa nhà và đường sá để mở rộng thành phố thì dân số cũng tăng theo, thu hút càng nhiều loài vật đáng yêu để bạn trông nom và cai quản. Thậm chí, bạn có thể tương tác với từng công dân đáng yêu của thành phố, bằng cách chạm và giữ tay lên nhân vật đó để cho chúng đi lại và chơi đùa - cũng như đưa chúng đến một địa điểm mới trong thành phố.


Ứng dụng cũng khuyến khích trẻ học tập cùng với những người bạn động vật, bằng cách tiếp cận nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố - từ siêu thị cho đến lớp học, công viên và nhiều công trình khác.


Với khả năng giúp trẻ vừa chơi vừa học, Dr Panda Hoopa City 2 rất phù hợp với những bạn nhỏ có óc tò mò. Các nhân vật đáng yêu và lối chơi giống The Sims cũng khiến người chơi ở mọi lứa tuổi thấy thích thú với trò chơi này.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry