Chuyên mục

HoloVista - Tựa Game Đầy Bí Ẩn, Cần Bạn Giải Mã
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

HoloVista - Tựa Game Đầy Bí Ẩn, Cần Bạn Giải Mã

38 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Chào mừng bạn đến với Autohaus, một tòa biệt thự công nghệ cao, nơi mọi ước muốn của bạn đều trở thành hiện thực. Bạn sẽ thích nơi này lắm đấy — cho đến khi mọi thứ trở nên kỳ quái.Tựa game HoloVista đầy những bí ẩn mới lạ đưa bạn vào vai Carmen, một kiến trúc sư sáng giá của Thành phố New York. Bạn làm thuê cho Mesmer & Braid, một công ty có nhiều hoạt động rất bí mật. Nhiệm vụ của bạn là sống trong một ngôi nhà sang chảnh, chụp những bức ảnh có thể lột tả thiết kế nội thất tuyệt đẹp của ngôi nhà đó và chia sẻ suy nghĩ của bạn trên mạng xã hội. Nghe cứ như là một công việc đáng mơ ước ấy nhỉ!


Hãy khám phá từng không gian tuyệt đẹp thông qua chiếc máy ảnh ảo (chính là chiếc iPhone hoặc iPad của bạn). Sau đó, chụp ảnh các vật thể kỳ lạ như hộp sọ dát vàng trong phòng tắm lộng lẫy, rồi đăng ảnh lên bảng tin mạng xã hội trong game và đón cơn bão bình luận. Bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi tiếng đấy!


Nhưng sao bạn cứ cảm thấy có điều gì đó không ổn thế nhỉ? Tại sao tất cả quần áo trong tủ đều vừa xinh với bạn? Vì sao tủ thức ăn lại có sẵn những món mà hồi bé bạn rất thích? Cách duy nhất để làm sáng tỏ những điều bí ẩn cực sốc của HoloVista là hướng máy ảnh về phía trước, chụp và tiếp tục khám phá. Có rất nhiều thứ mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt hay qua thấu kính máy ảnh đâu.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry