Chuyên mục

Hãy Trổ Tài Bắn Súng Trong Game Bullet Echo
Tin tức /

NganCherry

- 9 ngày trước

Hãy Trổ Tài Bắn Súng Trong Game Bullet Echo

27 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

Khả năng di chuyển kín đáo quan trọng không kém kỹ nghệ ngắm bắn ổn định trong tựa game bắn súng cạnh tranh có lối chơi hành động lén lút này.Khi khám phá đấu trường, bạn phải cảnh giác để phát hiện ra kẻ địch. Tất nhiên, tiếng súng thì dễ nghe thấy rồi, nhưng ngay cả tiếng bước chân ở gần (khi đó trên màn hình của bạn sẽ hiển thị dấu chân) cũng có thể làm lộ hành tung đấy. Nếu bạn đang truy lùng người khác, rất có thể họ cũng đã tìm thấy bạn.


Tuy nhiên, bạn không thể hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng theo dõi của đồng đội được. Bạn có thể nhặt áo giáp bảo vệ và bộ sơ cứu để hồi sức. Còn nếu bị thương và mất khả năng chiến đấu, bạn có thể nhờ đồng đội giúp đỡ, miễn là họ không vướng tay xử lý kẻ địch nào.


Bullet Echo không phù hợp với những người nhút nhát. Trốn vào một góc để ẩn náu an toàn không phải lựa chọn khôn ngoan đâu, vì "vòng tròn tử thần" sẽ liên tục thu hẹp lại. Ngoài ra, bạn còn có thể mở khóa nhiều chế độ để chọn anh hùng mới với các phong cách chiến đấu khác nhau và hoàn thành các Contract (Giao kèo) táo bạo.


Với những đặc điểm nổi bật như hệ thống hành động lén lút cùng với lối chơi táo bạo như những trận đọ súng, Bullet Echo là một game bắn súng chiến thuật chơi theo nhóm mới mẻ và đầy thú vị.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry