Chuyên mục

Hãy Sử Dụng Ứng Dụng PictureThis - Plant Identifier Nếu Bạn Muốn Trở Thành Nhà Thực Vật Học
Tin tức /

NganCherry

- 7 tháng trước

Hãy Sử Dụng Ứng Dụng PictureThis - Plant Identifier Nếu Bạn Muốn Trở Thành Nhà Thực Vật Học

112 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Bạn có muốn trở thành nhà thực vật học không? Nếu bạn ước mình có đôi bàn tay trồng cây khéo léo, thì PictureThis – Plant Identifier là nơi khởi đầu tuyệt vời đấy. Ứng dụng này như cuốn bách khoa toàn thư thông minh về thực vật sẽ giúp bạn chăm sóc khu vườn của mình.


Bạn chỉ cần chụp loài cây trong vườn bằng máy ảnh của thiết bị, phần còn lại cứ để Trí tuệ nhân tạo (AI) lo. Ứng dụng sẽ cho ra tờ thông tin về loài cây bạn đang chăm sóc, còn có cả một bộ sưu tập hình ảnh để bạn tham khảo nữa.


Thẻ thông tin bao gồm các chi tiết như phân loài theo khoa học, đặc điểm, điều kiện sống lý tưởng và hướng dẫn chăm sóc cho loài đó nữa.


Nếu muốn, bạn có thể lưu tất cả các bụi cây và cây con mình đã chụp vào hồ sơ để tham khảo vào lúc khác.Chỉ cần quét một loài cây và ứng dụng sẽ cung cấp các mẹo chăm sóc cây đó.


Cây bạn trồng mãi mà không lớn ư? Hãy dùng nút "problem diagnosis" (chẩn đoán vấn đề) để tải ảnh của cây lên ứng dụng và tìm xem vấn đề nằm ở đâu nhé.


Ứng dụng còn có một cộng đồng năng động. Bạn sẽ thấy thông tin cập nhật từ các nhà thực vật học khác trong PictureThis đang tìm kiếm lời khuyên cho công cuộc làm vườn của họ. Hãy chuyển sang tab Explore (Khám phá) và xem các cây đã được những người đam mê trồng cây ở địa phương gắn thẻ.


PictureThis thực sự là một thế giới thực vật diệu kỳ.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry