Chuyên mục

Hãy Chọn Đúng Tướng Trong arena Liên Quân Mobile
Tin tức /

NganCherry

- 6 tháng trước

Hãy Chọn Đúng Tướng Trong arena Liên Quân Mobile

92 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Liên quân Mobile (Arena of Valor) là một trong những trò chơi mang tính cạnh tranh (và thú vị) nhất trên App Store. Nếu muốn thăng hạng, bạn sẽ cần làm quen với các vị tướng hùng mạnh để biết cách chiến đấu.


Chúng tôi có thể giúp bạn.


Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn dành cho người mới chơi về các tướng và vai trò trong Liên Quân Mobile để giúp bạn đi đúng hướng ngay từ đầu.


Tướng Đỡ ĐònCoi chừng sợi xích ma quái đó!


Nhiều máu và thường xông pha tuyến đầu, các tướng đỡ đòn là yếu tố cần thiết cho bất kỳ cuộc giao tranh nào. Bởi những vị tướng này được tạo ra để chịu đòn, nên mỗi người đều có cách mở màn trận đấu riêng của họ.


Chúng tôi khuyên bạn nên thử bắt đầu với Grakk. Đòn dây xích móc câu của Grakk sẽ kéo kẻ thù từ xa lại gần, nhằm hỗ trợ cho đồng đội bằng cách cô lập kẻ thù.


Đấu SĩArthur là gương mặt đại diện cho Liên Quân Mobile, đồng thời là một chiến binh mạnh mẽ.


Là các chuyên gia cận chiến của Liên Quân Mobile, những vị tướng này có sức tấn công cao hơn so với các tướng đỡ đòn, nhưng họ thường cần thêm trợ giúp khi xông trận.


Đối với người mới chơi, bạn nên bắt đầu với Arthur, một vị tướng Đỡ Đòn lai Đấu Sĩ với khả năng di chuyển linh hoạt và tấn công mạnh mẽ. Hãy lao vào trận chiến với kỹ năng chính của Athur (Gươm chính nghĩa) và giáng đòn khắp xung quanh bằng Thần vật hộ thân để tung ra một loạt gươm xoay tròn.


Sát ThủBạn sẽ không thể đoán biết khi nào cô ta xuất hiện...


Mặc dù những tướng này đòi hỏi bạn phải khéo léo khi chơi nhưng họ có thể tung đòn kết liễu lợi hại, thường là nhắm vào những kẻ yếu nhất trong đội hình đối phương. Mặc dù có lượng máu ít hơn bình thường, nhưng bù lại bạn có thể tạo ra hiệu quả sát thương cao.


Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chơi Butterfly trước. Hiệu quả sát thương của cô nàng rất đáng nể, còn chiêu cuối của cô nàng giúp bạn có thể liên tục nhắm vào kẻ thù yếu nhất trong khu vực xung quanh - một lựa chọn hoàn hảo cho các trận chiến tổ đội. Ngoài ra, Butterfly còn có thể tạo động lực cho cả nhóm vì mỗi khi giết được một kẻ thù, toàn bộ năng lực của cô sẽ được phục hồi và có thể dễ dàng di chuyển từ kẻ thù này sang kẻ thù khác. Không có vị tướng sát thủ nào dễ chơi cả, nhưng Butterfly có thể là một vị tướng thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu. Chỉ cần bạn đừng cố đi lẻ thôi!


Pháp SưÍt có vị tướng nào có thể quyết định mạch trận như Điêu Thuyền.


Có khả năng tấn công từ khoảng cách xa, Pháp Sư rất quan trọng trong việc kiểm soát cục diện trận đấu. Việc chiến đấu với vai trò Pháp Sư sẽ khiến cho bạn khó mà dẫn đầu về số lượt giết, nhưng bù lại bạn sẽ được rất nhiều lượt hỗ trợ.


Game có sẵn một danh sách Pháp Sư đầy ấn tượng, nhưng Điêu Thuyền là vị tướng bạn nên chọn khi mới tập chơi. Khả năng làm chậm và đóng băng kẻ thù là điều không thể thiếu trong trận đấu 3v3 và 5v5, đồng thời nếu bạn chọn đúng vị trí - với đồng đội xung quanh - thì tuyệt chiêu tối thượng của cô nàng có thể quét sạch toàn bộ đối thủ. Hãy tránh né đòn tập kích của đối thủ và bạn sẽ dẫn dắt đồng đội đến vinh quang!


Xạ ThủKiểm soát cục diện trận đấu hoặc tàn sát kẻ thù: Quyền lựa chọn tùy thuộc vào bạn.


Là những chuyên gia bắn tỉa trong Liên Quân Mobile, những vị tướng này có khả năng chiến đấu ở tầm xa nhất. Họ giúp bạn gây sát thương mạnh mẽ từ khoảng cách an toàn.


Chúng ta hãy phá bỏ quy tắc với loại tướng này để chọn cặp tướng Violet và Yorn. Nếu bạn muốn tiêu diệt đối phương hàng loạt, Violet là cỗ máy không thể cản phá nếu được chơi đúng cách. Hãy lăn vào trận với đòn tấn công Đạn xuyên thấu và làm đối thủ mất nhiều máu. Với Yorn, những đòn tấn công nhanh cho phép bạn mở đường, tiêu diệt quái thú hoặc duy trì khoảng cách an toàn với kẻ thù. Anh ta cũng rất lợi hại trong các trận đấu 3v3, với kỹ năng triệu hồi Mưa tên để gây sát thương trong cả một khu vực.


Trợ ThủCô ấy có thể dễ thương đấy, nhưng đừng coi thường nhé!


Hãy thân thiện với những trợ thủ. Họ sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ đấy! Với những chiêu thức hồi máu đầy quyền năng, chiêu tăng tốc hoặc những đòn tấn công gây sát thương theo thời gian, họ chính là bậc thầy hỗ trợ và thiết lập nhịp độ của trận đấu.


Có một số lựa chọn khá ngầu, nhưng chúng tôi sẽ phải chọn Alice. Cô ấy thật tuyệt vời. Khi luyện tập đủ, bạn sẽ có thể tung ra những đòn làm choáng váng kẻ thù bằng kỹ năng Vụ nổ thời không, còn kỹ năng Lá chắn thời không sẽ giúp bạn được hoan hô bởi các đồng đội chơi Đấu Sĩ và Đỡ Đòn, nhờ tạo khiên lẫn tăng tốc cho họ. Hãy tung chiêu cuối Dòng chảy thời không và bạn sẽ khiến cho kẻ thù di chuyển với tốc độ rùa bò để đồng đội dễ dàng tiêu diệt.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry