Chuyên mục

Goddess of Genesis - Cùng Nữ Thần Phiêu Lưu Trải Nghiệm Mọi Cảm Xúc Trong Game Ảo
Tin tức /

NganCherry

- một năm trước

Goddess of Genesis - Cùng Nữ Thần Phiêu Lưu Trải Nghiệm Mọi Cảm Xúc Trong Game Ảo

236 lượt xem, 2 lượt xem hôm nay

Chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy chán cảm giác lãng quên thực tại khi được chìm đắm trong một game nhập vai giả tưởng vô cùng chân thực; và khi game đó lại tuyệt đẹp như Goddess of Genesis, thì chẳng khác nào chúng ta vừa trúng số độc đắc vậy.


Dẫu vậy, chắc hẳn bạn chẳng ngạc nhiên khi game đậm chất anime này có đồ họa tuyệt đẹp, minh họa hình ảnh nhân vật thật lộng lẫy và tỉ mỉ đến từng chi tiết – bởi lẽ game này là sản phẩm mới nhất của đội ngũ sáng tạo từng cho ra đời game cổ điển đình đám Langrisser.


Nhân vật nào cũng sống động nhờ tạo hình 3D.


Goddess of Genesis cho phép bạn triệu hồi các nhân vật huyền thoại bằng cỗ bài tarot ma thuật trước khi chiến đấu với các thế lực hắc ám trong các cuộc so tài tức thì với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi nhân vật được thiết kế ở dạng 3D có độ nét cao, giúp tăng cảm giác chân thực cho các cảnh chiến đấu.


Một số nhân vật dễ nhận ra nhất trong game bao gồm Cô bé quàng khăn đỏ và Bạch Tuyết. Nhưng đừng xem họ giống như những nhân vật ở thế giới văn học – trong game này, họ được xây dựng lại hoàn toàn và bạn sẽ không tưởng tượng nổi sức mạnh của họ sẽ đáng kinh ngạc thế nào khi xung trận đâu.Cảm giác được nhìn thấy những nhân vật huyền thoại đó trong bối cảnh giả tưởng này thật khó tả, cùng với các đoạn hội thoại dí dỏm và những đoạn phim cắt cảnh được lồng tiếng đầy đủ sẽ tạo ra cốt truyện hấp dẫn đáng để theo dõi.


Goddess of Genesis kết hợp tất cả những gì tốt nhất của thể loại game nhập vai giả tưởng và còn pha trộn với hoạt ảnh và mô hình nhân vật 3D tuyệt đẹp. Nhiệm vụ giải cứu thế giới chưa bao giờ lung linh như vậy.

Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry