Chuyên mục

GeometryWor‪k‬ - Game Bạn Có Thể Vừa Chơi Vừa Khám Phá Hinh Học
Tin tức /

NganCherry

- một tháng trước

GeometryWor‪k‬ - Game Bạn Có Thể Vừa Chơi Vừa Khám Phá Hinh Học

20 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Đôi khi những bài hình học ở trường có thể khiến bạn chán ngán, nhưng bạn sẽ không rơi vào cảnh đó nếu được "học mà chơi" đâu. GeometryWork sẽ đem đến những câu đố tương tác để giúp bạn làm quen từ các khái niệm ban đầu cho đến những bài toán nâng cao.


Bối cảnh trong game này khá độc đáo: thay vì giải quyết những bài toán dày đặc chữ, bạn sẽ bắt gặp các tia sáng nhấp nháy trong không gian vô tận, mời gọi bạn thử nghiệm với các công trình hình học. Đầu tiên, hãy nắm bắt thông tin cơ bản bằng cách theo dõi những đốm sáng thoắt ẩn thoắt hiện trước mắt bạn. Đó chính là những ngôi sao chỉ đường dẫn lối cho bạn mà. Tiếp đến, mời bạn trổ tài sáng tạo với các hình dạng khác nhé. Bạn không nhớ cách tạo tam giác đều sao? Bạn sẽ cần vẽ 2 hình tròn đấy! (Chỉ cần nhấn ngón tay là tạo được hình tròn ngay thôi.) Nếu rơi vào thế bí, yên tâm là bạn luôn có thể xin gợi ý.
Giải mã hàng loạt công trình hình học trong GeometryWork.


Bạn càng hoàn thành nhiều màn chơi thì nhiệm vụ mới sẽ càng khó khăn bội phần. Nhưng không cần lo đâu, vì bạn sẽ sử dụng được nhiều công cụ hình học hơn trong quá trình chơi, tổng cộng là 12 công cụ tất cả. Ngoài những công cụ vẽ hình tròn và đường đơn giản ở đầu trò chơi, bạn sẽ sớm mở khóa được nhiều công cụ nâng cao khác để có thể tạo đường tiếp tuyến, đường song song, v.v. Bạn hãy thử qua mọi công cụ và đừng ngại mắc lỗi, bởi bạn có thể hủy hành động bất kỳ lúc nào.


Lối chơi của GeometryWork sẽ giúp bạn từ từ làm quen với chủ đề, đảm bảo rằng bạn dần tích lũy được kiến thức. Mỗi phương trình mới đều dựa vào kiến thức bạn đã học được thông qua việc giải quyết các màn chơi trước đó. Để chinh phục nhiệm vụ tiếp theo, bạn cần giải xong mọi phương trình nằm trước nó, không được nhảy cóc đâu nhé.


Và bạn có biết điểm đặc biệt tuyệt vời của game này là gì không? Ồ, không đơn thuần là các tia sáng kỳ bí, lấp lánh trong bóng tối kia đâu. Mà đó là dù bạn giải toán theo cách nào, chỉ cần vẫn ra đáp án đúng thì cách đó đều được chấp nhận. Thế nên, hãy thỏa sức thử nghiệm với các cách giải sáng tạo, đồng thời tìm hiểu về hình học thông qua trò chơi nhé.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry