Chuyên mục

Game Đưa Ta Trở Về Miền Ký Ức
Tin tức /

NganCherry

- 7 tháng trước

Game Đưa Ta Trở Về Miền Ký Ức

79 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

App Store đang đón cơn sóng hoài cổ. Ký ức tuổi thơ gắn liền với máy ảnh phim hay móc khóa nuôi thú ảo Tamagotchi một thời hoàng kim của chúng tôi đang lũ lượt ùa về.


Mời bạn trải nghiệm cảm giác xa xưa đó trên iPhone của mình nhé. Hồi bé chúng tôi đã chơi những trò này đấy.


Noa Noa!


Thế hệ 9x sẽ tìm thấy điều gì đó quen thuộc trong Noa Noa, hậu duệ tinh thần đích thực của Tamagotchi từng tạo nên hiện tượng văn hóa.Ấp trứng và nuôi nấng Noa, thú cưng kỹ thuật số dễ thương của bạn.


Kể từ khi Noa bé nhỏ chào đời, bạn sẽ phải cho bé ăn, đưa bé đi tập thể dục, tắm rửa và cho bé đi chơi. Những sinh vật nhỏ đáng yêu này sẽ khiến cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui.PinOut!


PinOut là cú lột xác tiếp theo của pinball. Bản đồ trong game cuộn lên đến vô tận. Vì vậy, ngay cả khi trái bóng thép ấy tuột khỏi chân chèo đang đập trong vô vọng của bạn thì cũng chưa phải là kết thúc đâu. Bạn chỉ cần chạy đua với thời gian trong 60 giây và xem mình đi được bao xa nhé.Không cần dùng túi lớn để đựng xèng hay đập và nghiêng máy.


PinOut mang đến cảm giác của cả quá khứ lẫn tương lai, tràn ngập sức sống của ánh đèn neon và những nhịp điệu tuyệt vời mà fan của game arcade sẽ ngất ngây.Clawberta


Tiếc quá, sắp được rồi mà! Máy gắp thú bông thời arcade (điện tử thùng) luôn khiến chúng tôi phải quay lại hết lần này đến lần khác. Còn bây giờ, bạn có thể gắp thú bông bất cứ khi nào mình muốn trong Clawberta.Nhờ may mắn hay là do kỹ năng? Năng lực gắp thú bông của bạn sẽ trả lời.


Vị trí đóng vai trò quan trọng trong game này. Hãy chạm vào gậy điều khiển để canh chỉnh Clawberta với món đồ chơi bạn thích và nhấn nút Grab (Gắp) để mang phần thưởng đó về với mình. Bạn đã thấy cả trăm thú nhồi bông dễ thương đó chưa? Chúng đang chờ bạn giải cứu để được trải nghiệm cuộc sống ở bên ngoài đấy.PAC-MAN


Bạn từng ăn các dấu chấm và tránh những con ma trong bóng tối trong bản Pac-Man gốc chứ? Thế thì hãy khám phá tựa game retro 8-bit kinh điển Pac-Man này trên iPhone nhé – bạn sẽ sớm say mê tìm đường trong mê cung tăm tối này như vẫn hay làm khi xưa cho mà xem.


Mê cung tăm tối ấy vẫn rất quen thuộc sau ngần ấy năm.


Hãy đưa Pac-Man thoát khỏi mê cung, ăn tất cả các dấu chấm và trái cây trong khi tránh xa những bóng ma phiền phức. Bản game arcade gốc chỉ có một bản đồ, còn phiên bản Pac-Man trên di động này có rất nhiều mê cung, mỗi mê cung lại có độ khó khác nhau.


Thế giới retro trong game vô cùng phong phú với nghệ thuật pixel hoàn hảo và nhạc nền chiptune thú vị. Ở nơi đây, bạn sẽ được trở về với thời học sinh, khoảng thời gian đáng nhớ khi cùng bạn bè quây quần bên những chiếc máy chơi game điện tử thùng sau mỗi buổi học.Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry