Chuyên mục

Game Dành Cho Những Người Mê Khủng Long
Tin tức /

NganCherry

- 9 tháng trước

Game Dành Cho Những Người Mê Khủng Long

129 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay

Trong chuỗi câu chuyện định kỳ này, các biên tập viên của chúng tôi sẽ chọn lọc và đề xuất một số game phù hợp nhất cho những fan gạo cội của một đề tài cụ thể.


Kỳ này sẽ dành cho những ai yêu thích khủng long. Bạn nghĩ khủng long bạo chúa T-rex là rất ngầu? Hay bạn mê khủng long Raptor? Chúng tôi có mọi thứ để chiều lòng bạn.

Game phiêu lưu sinh tồn


ARK: Survival Evolved thả bạn vào một hòn đảo nơi khủng long xâm chiếm. Không được trang bị bất cứ thứ gì, bạn chỉ có thể dựa vào trí thông minh của mình để sống sót. Hãy nhanh tay dựng nơi trú ẩn, chế tạo vài thứ vũ khí và bạn có thể sống sót đủ lâu để thuần phục một vài con quái vật thời tiền sử. Đây là game dành cho những ai tìm kiếm sự sâu sắc và thử thách gian nan.Thôi xong. Hãy chạy ngay đi trừ khi bạn có vũ khí tử tế.Game dành cho bé cưng

Nếu bé cưng nhà bạn đang ở tuổi ham mê khám phá thế giới, thì các bé có thể thích thú với những game dưới đây đó.


Với Archaeologist: Jurassic Life, con bạn có thể vừa học vừa chơi. Các con có thể chơi đào xới và tìm xương khủng long rồi ghép chúng lại, cũng như nhiều hoạt động khác. Các nhà khảo cổ nhí chắc sẽ tự hào về sự nghiệp của mình lắm đây.


Trong khi đó, dù không mang đến nhiều kiến thức như vậy, nhưng Dinotrux App lại dạy cho các bạn nhỏ kỹ năng làm việc nhóm, khi cùng chung tay với những người bạn robot khủng long xây dựng thế giới rộng lớn và tốt đẹp hơn.
Trong ứng dụng dành cho trẻ em Archaeologist: Jurassic Life, các bé sẽ đảm đương

nhiệm vụ lắp ráp những bộ xương. Một cách vừa học vừa chơi thật lý thú phải không nào?
Bạn có một Ý Tưởng

Chúng tôi có thể giúp bạn

Thực Hiện nó!

Ngan Cherry